Khám phá Website Five Wolves – Assignment Lập trình Java 4 của sinh viên FPoly Cần Thơ

15:13 11/05/2022

Website Five Wolves – sản phẩm môn Lập trình Java 4 của sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã vận dụng thành công những kiến thức đã học và mang tính ứng dụng cao.

Lập trình Java 4 là môn học chuyên ngành dành cho sinh viên Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là môn học lập trình web với công nghệ Servlet/JSP & JPA được giảng dạy ở block 2 – học kỳ Spring 2022. 

Thông qua môn học này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội khám phá các Framework dựa trên nền tảng công nghệ này như Spring MVC, Struts… đồng thời được cung cấp các kiến thức như: mô tả được ứng dụng web với công nghệ Java, giải thích tổ chức của Servlet, xử lý dữ liệu trên các form nhập liệu, upload file, sử dụng BeanUtils, xử lý cookie và send email, lập trình giao diện với JSP, lập trình cơ sở dữ liệu với JPA, tổ chức được layout và đa ngôn ngữ.

Website Five Wolves, thiết kế bởi bạn Tiêu Nhựt Hào – sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm, khóa 16.3 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã nhận được đánh giá rất cao về thiết kế giao diện, đầy đủ các chức năng theo yêu cầu phần dành cho khách hàng và phần dành cho quản trị. Đặc biệt, website của bạn có thể được ứng dụng vào thực tế.

Chia sẻ thêm về sản phẩm thiết kế Website Five Wolves này, bạn Nhựt Hào cho biết: “Với yêu cầu từ thầy cô về sản phẩm cuối môn, ngoài yêu cầu đầy đủ về chức năng, vai trò, website của chúng em phải có đầy đủ gồm 2 phần, dành cho khách hàng sử dụng và phần dành cho nhân viên quản trị website. 

Phần dành cho khách hàng: Trang chủ, thông tin hiển thị cho mỗi tiểu phẩm gồm, xử lý tương tác, trang chi tiết, trang yêu thích của khách hàng, và các yêu cầu về bảo mật website. Phần dành cho nhân viên quản trị: Nhân viên quản trị cũng hoạt động như khách hàng, ngoài ra có quyền thực hiện các chức năng sau: Quản lý tiểu phẩm, quản lý khách hàng, báo cáo – thống kê số liệu.”

Website Five Wolves – sản phẩm nổi bật của sinh viên Tiêu Nhựt Hào

Bày tỏ về sự hài lòng thông qua sản phẩm Website Five Wolves của bạn Nhựt Hào, giảng viên bộ môn Lập trình Java 4 chia sẻ: “Nhựt Hào đã xuất sắc hoàn thành bài tập, với sản phẩm được thiết kế công phu, đầy đủ chức năng, tính ứng dụng cao, mong rằng bạn có thể tiếp tục nghiên cứu để đưa Five Wolves được sử dụng trong thực tế“.

Một số hình ảnh về website Five Wolves

Ứng dụng phầm mềm là chuyên ngành học “hot”, đón đầu các xu thế mới nhất trong những năm gần đây. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, kết hợp phương pháp học tập qua dự án, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được trải nghiệm với những dự án thực tế cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đồng thời các bạn sinh viên cũng được tham gia thực tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp, mở thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *