Mãn nhãn với sản phẩm thiết kế Web đầy ấn tượng của sinh viên FPoly Cần Thơ

9:22 15/03/2022

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic luôn gây bất ngờ bởi sự đột phá, sáng tạo và có cho mình những sản phẩm chất lượng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vừa qua, chàng sinh viên Hoàng Thuận đã gây ấn tượng bởi Website tiềm năng, đưa vào ứng dụng thực tế.

Xây dựng trang web là một trong những môn học được yêu thích được đưa vào giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là cơ hội giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và công nghệ mới nhất để xây dựng các website một cách chuyên nghiệp.

Trang web http://pyqqymhi.nethost-5011.000web.xyz/ là sản phẩm cuối môn Xây dựng trang web của sinh viên Võ Hoàng Thuận – PC0289 – Thiết kế trang Web – Khóa 17.3 – Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ được thầy cô giảng viên bộ môn đánh giá cao.

Giao diện Web bắt mắt, dễ nhìn

Từ niềm đam mê với đồng hồ, bạn Võ Hoàng Thuận đã biến thành cơ hội nghề nghiệp kinh doanh trong tương lai với việc xây dựng một website với tên “HT Watch” chuyên kinh doanh về đồng hồ nam, nữ và các sản phẩm liên quan đến đồng hồ.

Mặc dù chỉ là sinh viên năm nhất và mới hoàn thành học kỳ đầu tiên nhưng bạn Võ Hoàng Thuận đã tự tạo ra một trang web với giao diện rất đẹp và rất chuyên nghiệp.

Trang web với các chức năng như một trang web bán hàng trực tuyến: giới thiệu đầy đủ các thông tin về sản phẩm, giá bán đồng hồ, bản đồ chỉ đường đến shop, có cả chức năng tư vấn và chat trực tiếp với chủ shop. Trang web giúp khách hàng có thể yên tâm mua sắm mà không cần phải đến cửa hàng.

Website giới thiệu chi tiết mặt hàng với giá cả chính xác
Khách hàng có thể xem tin tức mới, khuyến mãi tại web

Web được thiết kế với giao diện bắt mắt, dễ nhìn và đặc biệt đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Trên trang web cũng kèm theo các thông tin của bạn Võ Hoàng Thuận như: số điện thoại, email của HT Watch để tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.

Cung cấp thông tin chi tiết địa chỉ, contact của cửa hàng
Sau khi hoàn thành bài Assignment bạn Võ Hoàng Thuận đã upload trang web để chạy trên mạng internet tại đường link http://pyqqymhi.nethost-5011.000web.xyz/

Võ Hoàng Thuận cho biết sẽ tiếp tục phát triển thêm các chức năng của trang web thông qua các môn học tiếp theo mà bạn được học, để trang web hoàn chỉnh, đầy đủ các chức năng và đưa vào sử dụng thực tế bán hàng online.

Môn học Xây dựng trang Web được giảng dạy ở block 1 – học kỳ Spring 2022. Môn học cung cấp cho sinh viên các kiến thức cần thiết về HTML & CSS để thiết kế giao diện một trang web hoàn chỉnh. Mục tiêu sau khi hoàn thành môn học mỗi sinh viên sẽ tự thiết kế được giao diện một trang web cho riêng mình.

Mong rằng trong tương lai sẽ có thể được nhìn thấy nhiều hơn những thành quả của các thế hệ sinh viên Fpoly đầy tài năng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *