Nhận chứng chỉ ACAWC 2020, tưởng ai xa lạ hoá ra lại là “hotboy đồ hoạ FPoly Cần Thơ”

12:07 20/06/2020

Là một trong 2 đại diện của Cao đẳng FPT Polytechnic được cấp chứng chỉ cuộc thi Thiết kế đồ hoạ thế giới 2020, Nguyễn Lưu An Khang gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi vẻ ngoài ấn tượng mà còn bởi tài năng và tinh thần nỗ lực không ngừng trong học tập.

Trong cuộc thi Thiết kế đồ hoạ thế giới 2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ có 4 đại diện tham dự và ngoài thí sinh Nguyễn Đăng Huy lọt vào chung kết quốc gia, thì Nguyễn Lưu An Khang cũng là thí sinh đạt được số điểm 860/1000 điểm, được nhận chứng chỉ của cuộc thi.

Nguyễn Lưu An Khang (áo đen bên phải) là 1 trong 2 dại diện duy nhất của FPT Polytechnic nhận được chứng chỉ cuộc thi Thiết kế đồ hoạ thế giới 2020

Nguyễn Lưu An Khang hiện đang theo học chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ khoá 15.1, An Khang là cái tên được đông đảo sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ biết tới không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, phong cách thời trang cá tính mà còn là một người rất giỏi về chuyên môn Đồ hoạ.

An Khang với vẻ ngoài điển trai luôn gây ấn tượng với người đối diện

Bằng sự đam mê và tìm hiểu về Đồ hoạ mà không ít lần mọi người đều trầm trồ trước những tác phẩm của Khang khi ra lò. Ngoài ra, trong các cuộc thi thiết kế của trường, An Khang còn là một trong những gương mặt luôn rinh về giải thưởng cao nhất.

Những sản phẩm của Khang đều mang đậm phong cách cá nhân, cũng chính bởi sự tìm tòi, sáng tạo, đam mê và ham học hỏi đã giúp anh chàng “hot boy đồ hoạ” ngày càng thu hút tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Sở hữu ngoài hình ưa nhìn và phong cách thời trang cá tính

Chia sẻ về cách thức làm việc của cá nhân, An Khang cho biết: “Trước khi bắt tay vào làm việc em luôn để cho tinh thần thoải mái để trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp. Từ học tập tới làm việc, nếu mỗi người nếu cố gắng và toàn tâm toàn ý cho các tác phẩm của mình chắc chắn sẽ thành công”.

Với sự nỗ lực và cho ra đời nhiều sản phẩm ấn tượng, An Khang thường xuyên nhận được những lời đánh giá từ giảng viên, bạn bè và người thâm khi chia sẻ những tác phẩm của mình trên mạng xã hội. Đặc biệt, trong cuộc thi thiết kế do Cao đẳng FPT  Polytechnic Cần Thơ tổ chức, An Khang đã dành được giải thưởng Cây cọ vàng với sản phẩm độc đáo của mình.

Tác phẩm đặc biệt của An Khang giành giải thưởng Cành cọ vàng 2019

Mỗi một tác phẩm sáng tạo của An Khang đều mang một câu chuyện, nét chấm phá và sự mới mẻ, không hề trùng lặp. Cùng nhìn lại một vài hình ảnh thiết kế của An Khang nhé!

Một sản phẩm Poster Film ấn tượng
Bài ASM cuối kỳ của An Khang được thầy cô đánh giá cao
Những sản phẩm luôn mang cho mình một phong cách riêng
Một trong những sản phẩm 3D được rất nhiều khen ngợi của giảng viên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *