Những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ Tốt nghiệp FPT Polytechnic Cần Thơ

11:00 29/04/2022

Ngày 24/4 vừa qua, tại KS Mường Thanh, Lễ tốt nghiệp của 358 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra thành công với những cảm xúc khó quên cùng những hình ảnh ấn tượng.

Lễ Tốt nghiệp là dấu mốc đặc biệt đối với mỗi bạn sinh viên, đánh dấu hành trình học tập dài 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic và chuẩn bị những bước đi đầu tiên trên chính đôi chân của mình. Không khí tươi vui, ngập tràn cảm xúc, vừa hồi hộp, vừa vui mừng đã nhanh chóng “ập” đến buổi lễ ngay từ khâu chuẩn bị sáng sớm.

Cùng nhìn lại những hình ảnh cảm xúc tại Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ 2022:

Phụ huynh với bó hoa ngóng chờ!
Bạn Lê Phát Huy – Cử nhân chuyên ngành Lập trình Web cùng bà ngoại chụp ảnh lưu niệm.

Bạn Lê Phát Huy chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên bà ngoại đi dự lễ tốt nghiệp của cháu mình. Dù rằng đã 80 tuổi nhưng bà vẫn ở lại theo dõi đến khi buổi lễ chính thức kết thúc. Vui mừng, tự hào, đối với bà, con đường học tập của con cháu là vô cùng quan trọng, đồng thời cũng là niệm tự hào, vinh dự của cả gia đình”.

Đáp lại sự kỳ vọng của bà ngoại, Phát Huy đã chăm chỉ học tập, hoàn thành chương trình học đúng hạn cùng những thành tích ấn tượng xem như món quà dành tặng bà.

Cũng có mặt tại Lễ Tốt nghiệp, phụ huynh bạn Hàn Trần Thanh Tâm – Cử nhân chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện cũng có nhiều cảm xúc đặc biệt. Đây là lần đầu tiên mà ông cầm máy ảnh chụp lại mọi khoảnh khắc khi Thanh Tâm lên nhận tấm bằng.

Phụ huynh bạn Hàn Trần Thanh Tâm “quyết” làm “phó nháy” để lưu lại những hình ảnh không thể quên trong Lễ Tốt nghiệp của Thanh Tâm.

Thanh Tâm chia sẻ: “Cha mình đã trở thành phó nháy chuyên nghiệp, dõi theo từng bước đi của mình trong buổi Lễ Tốt nghiệp. Sự có mặt của cha mẹ trong ngày Lễ Tốt nghiệp là niềm vui khó tả, là kỷ niệm đẹp đối với mình”.

Kết thúc chặng đường 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic, mở ra những cánh cửa mới, tự bước đi trên chính đôi chân của mình, theo đuổi mục tiêu sự nghiệp, cuộc sống, bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng muốn lưu giữ lại khoảnh khắc này.

Đi làm xa, không có thời gian gần con, đây là dịp vị phụ huynh này không thể bỏ lỡ để lưu lại những hình ảnh đáng nhớ, đánh dấu sự trưởng thành của con mình. Phụ huynh bạn Nguyễn Phúc Hậu đứng quay phim lưu lại từ lúc bắt đầu cho tới khi buổi lễ kết thúc.

Một nhà 8 người từ lớn đến nhỏ cùng nhau đi chúc mừng lễ tốt nghiệp của con, em mình. Đó là gì đình của bạn Nguyễn Thị Ngọc Hân chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Ba, mẹ, anh, chị và cháu đều đến chúc mừng cho ngày Hân trở thành tân cử nhân. “Qua 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Cần Thơ, ra trường đi xây dựng ước mơ là điều em đang háo hức nhất, niềm vui được tăng lên gấp đôi khi em cảm nhận được sự yêu thương của cả nhà mình” – Hân nghẹn ngào.

Đối với gia đình em, chứng kiến em lên bục nhận lễ cả nhà không khỏi xúc động.

Tấm bằng ngày hôm nay các bạn cầm trên tay là phần thưởng xứng đáng cho quá trình nỗ lực trong suốt 2 năm 4 tháng của các bạn. Chúc các bạn có những khởi đầu mới trên chặng đường mai sau thật tốt đẹp.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc xúc động của buổi lễ:

Cả nhà cùng nhau nhìn lại ảnh tốt nghiệp của con trai 

Phụ huynh trau chuốt cho con của mình từ những điều nhỏ nhất

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *