Rực rỡ sắc cam trong lễ khai giảng chào đón tân sinh viên FPoly Cần Thơ

9:13 11/05/2021

Ngày 07/05 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng hơn 90 sinh viên tại Hội trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, hứa hẹn đây sẽ là một khóa sinh viên đầy năng động, chất lượng.

Trong buổi chào đón, các sinh viên Khóa 17.2 được thầy Trần Minh Hùng chia sẻ về phương pháp, tinh thần học tập và một số đức tính cần thiết của sinh viên khi học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic như trung thực, minh bạch, dân chủ, sáng tạo, có trách nhiệm với bản thân, xã hội và cộng đồng. Các bạn cũng được dịp giao lưu, trao đổi cùng các thầy cô giáo phụ trách bộ môn và các sinh viên các khóa trước về một số kỹ năng mềm cần thiết như quản lý thời gian, đọc nhanh, tìm kiếm thông tin, ghi chép.

Chào đón các bạn tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic là tiết mục văn nghệ đến từ CLB Âm Nhạc

Chia sẻ tại chương trình, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ: “Hôm nay tôi rất vui khi nhìn thấy đông đảo sinh viên mặc đồng phục và tham dự buổi định hướng. Các em đã trải qua một quá trình học tập để có mặt tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Vì vậy, tôi hy vọng rằng các em sẽ nỗ lực, cố gắng để tiếp thu thêm những kiến thức chuyên môn và có một đạo đức chuẩn mực sau khi tốt nghiệp. Hy vọng rằng, trong tương lai các em sẽ có thể đầu quân vào những tập đoàn lớn và tự kinh doanh dựa trên ý tưởng mới của bản thân. Đến giờ phút này, tôi chính thức chúc mừng các bạn đã trở thành thành viên của đại gia đình FPT Polytechnic Cần Thơ”.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn phấn khởi chia sẻ trong buổi lễ
Buổi lễ ấm cúng với hơn 90 tân sinh viên cùng các thầy cô và cán bộ Phòng Ban

Ngoài ra, các tân sinh viên cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ phần trình diễn đặc sắc của các anh chị khoá trước. Hào hứng trong ngày đầu tập trung, bạn Nguyệt My – Sinh viên ngành Hướng dẫn viên Du lịch cho biết: “Mình rất vui và tự hào khi trở thành sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Buổi lễ hôm nay mình thấy rất thú vị, các thầy cô giáo đều thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Hy vọng rằng, trong 2 năm 4 tháng tới mình sẽ có nhiều kỷ niệm ở đây”.

Sinh viên được check nhiệt độ trước khi vào tham dự buổi lễ.

Bên cạnh các thông tin về chương trình học, sinh viên còn được cung cấp thêm các nội dung khác như các hoạt động ngoại khoá, hướng dẫn truy cập vào hệ thống AP và LMS của Cao đẳng FPT Polytechnic… Chia sẻ sau buổi định hướng, anh Nghiêm Minh Nhất – Phòng Công tác sinh viên cho biết: “Trong quãng thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị và hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại môi trường học tập năng động này”.

Hy vọng, trong những thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic sắp tới, các bạn sinh viên Khóa 17.2 sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, có nhiều trải nghiệm thú vị để xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc phát triển bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *