Sinh viên FPoly Cần Thơ chung tay hưởng ứng ngày Tiết thực vì cộng đồng

9:10 17/09/2022

Chiều 13/07 vừa qua, Phòng CTSV Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức hoạt động quỹ Tiết thực ngày 13 vì cộng đồng với sự hưởng ứng đông đảo đến từ CBNV và các bạn sinh viên tại trường. 

Ngày lễ “Tiết thực vì cộng đồng” là hoạt động trong ngày 13 hàng tháng của phòng CTSV FPT Polytechnic trên toàn quốc nhằm lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, thắp sáng cho những mảnh đời khó khăn. Trong ngày Tiết thực, các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường đều có cơ hội cùng tham gia để khơi gợi lòng nhân ái, nâng cao trách nhiệm với xã hội. Tất cả số tiền được kêu gọi sẽ được dùng cho hoạt động xây dựng tủ sách cộng đồng, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay.

Các bạn sinh viên hào hứng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”
Giảng viên hòa cùng không khí ngày Lễ tiết thực

Thầy Phạm Châu Phú – Giảng viên bộ môn cơ khí cũng chia sẻ: “Mình cảm thấy rất tự hào vì hoạt động này, tuy chỉ vài chục nghìn đóng góp nhưng mình nghĩ nếu toàn thể các bạn sinh viên cùng hưởng ứng thì sẽ tạo nên những phần quà trị giá cho cộng đồng. Mong rằng, trong thời gian sắp tới, trường sẽ có thêm những hoạt động ý nghĩa để góp phần sẻ chia, giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn nhiều hơn”.

Poly Cần Thơ hòa cùng một mục tiêu hướng đến cộng đồng

Và trong những tháng sắp tới, Phòng CTSV sẽ tiếp tục lên kế hoạch triển khai tiếp những hoạt động gây quỹ trong dịp cuối năm. Hy vọng rằng, sinh viên, giảng viên, CBNV FPT Polytechnic sẽ cùng chung tay phát triển dự án ý nghĩa này, góp một phần sức mình vào xây dựng, hoàn thiện những dự án cộng đồng sắp tới!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *