Sinh viên FPoly Cần Thơ hào hứng cùng chương trình ngoại khóa

14:37 21/08/2018

Ngày 01/07 vừa qua, 278 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã được tham dự chương trình ngoại khóa đầy thú vị tại Trung tâm Thương mại Senecity. Đây là dịp để các bạn rèn luyện sự sức khỏe và tinh thần đoàn kết trước khi bước vào năm học mới.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên không chỉ được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo mà còn được tham gia nhiều hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa để nâng cao đời sống tinh thần và kết nối chặt chẽ cùng bè bạn. Trong chuỗi sự kiện ấy, Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức chương trình ngoại khóa cho tân sinh viên ngay trước thềm năm học mới. Chương trình nhằm giúp các bạn làm quen, giao lưu và gắn kết cùng nhau, tăng tình bạn, tình đồng đội.

Ngày 01/07 vừa qua, 278 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã được tham dự chương trình ngoại khóa đầy thú vị tại Trung tâm Thương mại Senecity.
Ngày 01/07 vừa qua, 278 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã được tham dự chương trình ngoại khóa đầy thú vị tại Trung tâm Thương mại Senecity.

Chương trình ngoài  sự tham gia 278 sinh viên thuộc tất cả các chuyên ngành còn có sự hiện diện của anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic và anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ phòng Công tác sinh viên. Tại trung tâm Thương mại Senecity, với màu áo cam truyền thống, sinh viên cơ sở Cần Thơ đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động, trò chơi đầy thú vị như: Đua thuyền trên cạn, công viên kỷ, Đại bàng mang trứng, tìm vàng… 

Cùng nhau trải qua những phần thi mang tính đồng đội, từng giọt mồ hôi rơi hòa cùng tiếng cười giòn tan kéo những con người xa lạ lại gần nhau hơn bao giờ hết. Nguyễn Thành Phát – sinh viên  chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện hồ hởi cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được tham gia một buổi ngoại vui đến vậy. Mình gặp được các bạn sinh viên cùng khóa và làm quen được rất nhiều bạn nhờ hoạt động thú vị này. Hy vọng là sẽ có nhiều buổi vui chơi như hôm nay được nhà trường tổ chức trong thời gian sắp tới”.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hào hứng tham gia các trò chơi tập thể.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hào hứng tham gia các trò chơi tập thể.

Chương trình ngoại khóa kết thúc đã để lại cho các bạn sinh viên nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên. Ngay sau hoạt động ngoại khóa, ngày 02/07 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Cần Thơ đã chính thức bắt đầu học tập. Cùng chúc cho các bạn ấy có khoảng thời gian sinh viên quý báu với thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bè bạn dưới mái trường này nhé!

Từ năm 2018, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chính thức mở cơ sở tại Cần Thơ, nâng mạng lưới đào tạo của mình lên thành 6 cơ sở đào tạo tại 5 tỉnh thành trên toàn quốc.

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đang đào tạo 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Cần Thơ đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Tại các cơ sở khác của FPT Polytechnic, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *