Sinh viên FPoly Cần Thơ sáng tạo nội dung web kinh doanh thực phẩm sạch Seven Food

18:16 08/08/2022

Nhóm 3 bạn sinh viên lớp WE17301 – Thiết kế trang web tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã thể hiện sự sáng tạo thông qua bài tập trình bày nội dung Web Seven Food.

Môn học Kỹ thuật trình bày nội dung Web đi sâu vào hướng dẫn sinh viên tìm hiểu về bố cục trình bày trang web, đồng thời nắm bắt được bản chất của các nguyên liệu tạo nên nội dung web (bố cục, hình ảnh, màu sắc, font chữ, … ). Thông qua Assignment trình bày nội dung website tự chọn, môn học sẽ giúp sinh viên có kiến thức chuyên sâu hơn về công việc thiết kế layout đã được học ở kỳ trước.

Được đánh giá xuất sắc trong môn học này, sản phẩm nội dung web Seven Food đã thể hiện sự ấn tượng, trở thành một trong những assignment đề cao tính sáng tạo của nhóm ba bạn sinh viên lớp WE17301  – Thiết kế trang web tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ: Nguyễn Thế Hiển, Bùi Đăng Khoa, Nguyễn Trúc My.

Trang web Seven Food

Nhìn rõ xu thế kinh doanh mạnh mẽ và nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch tại Việt Nam trong những năm gần đây, ba bạn sinh viên đã lên ý tưởng xây dựng một website Seven Food – trang web chuyên kinh doanh các loại thực phẩm sạch như: rau, củ, quả, thịt, cá, hải sản…

Mặc dù chỉ là sinh viên năm nhất khóa 17.3 ngành Thiết kế trang Web nhưng các bạn sinh viên đã có thể tự tạo ra một trang web với giao diện và màu sắc chuyên nghiệp.

Trang web bao gồm các chức năng như một trang web bán hàng trực tuyến: giới thiệu đầy đủ các thông tin về các loại thực phẩm sạch, số điện thoại liên hệ khi đặt hàng, bản đồ chỉ đường đến cửa hàng, và có thể gửi các thắc mắc về cho chủ cửa hàng.

Sau khi hoàn thành bài Assignment nhóm 3 bạn sinh viên đã upload trang web để chạy trên mạng internet. Được giảng viên đánh giá cao, các bạn cho biết sẽ tiếp tục phát triển thêm các chức năng của trang web thông qua các môn học tiếp theo để trang web hoàn chỉnh, đầy đủ các chức năng và đưa vào sử dụng thực tế bán hàng online.

Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc bài tập Trình bày nội dung web. Mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục ứng dụng sự sáng tạo của bản thân vào trong những môn học tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *