Sinh viên FPoly Cần Thơ sáng tạo với website kinh doanh sản phẩm công nghệ

17:20 02/05/2022

Xây dựng trang web là một trong những môn học được yêu thích tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên có khả năng tạo ra những trang web độc đáo, ấn tượng với sở thích của bản thân.

Môn học Xây dựng trang Web được giảng dạy ở block 1 – học kỳ Spring 2022. Đây là môn học cung cấp cho sinh viên các kiến thức cần thiết về HTML & CSS để thiết kế giao diện một trang web hoàn chỉnh. Mục tiêu sau khi hoàn thành môn học mỗi sinh viên sẽ tự thiết kế được giao diện một trang web cho riêng mình. 

Trang web bán sản phẩm công nghệ FPT Shop là sản phẩm cuối môn Xây dựng trang web của bạn Nguyễn Văn Viễn, chuyên ngành Công nghệ thông tin tại FPT Polytechnic Cần Thơ.

Với niềm đam mê kinh doanh các sản phẩm công nghệ như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, loa, phụ kiện, chuột, bàn phím và thiết bị thông minh…, bạn Văn Viễn đã có ý tưởng tạo nên trang web tương tự như website bán hàng của FPT.

Giao diện website bán sản phẩm công nghệ  của bạn Văn Viễn chủ đề Xuân Nhâm Dần

Khi có ý tưởng bạn Văn Viễn bắt tay vào lập trình để xây dựng nên trang Web, trong quá trình làm sản phẩm bạn Văn Viễn cũng gặp không ít các khó khăn do lần đầu tiên lập trình web, mong muốn làm sao cho trang web giống trang của FPT Shop nhất có thể. Mặc dù chỉ là sinh viên năm nhất và mới hoàn thành học kỳ đầu tiên nhưng bạn Văn Viễn đã có thể tự mình tạo ra được một trang web đạt yêu cầu và đó cũng là nền tảng để bạn có thể tự xây dựng nên các trang web thương mại điện tử khác nhau.

Bạn Văn Viễn cho biết sẽ tiếp tục phát triển thêm các chức năng của trang web thông qua các môn học tiếp theo mà bạn được học, để trang web hoàn chỉnh, đầy đủ các chức năng và hoàn thiện hơn nữa. 

Thiết kế lập trình Website là chuyên ngành đón đầu các xu thế mới nhất trong những năm gần đây. Đây là chuyên ngành trang bị cho người học những kỹ năng, kiến thức và công nghệ mới nhất để xây dựng các website một cách chuyên nghiệp. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, kết hợp phương pháp học tập qua dự án, sinh viên FPT Polytechnic sẽ được trải nghiệm thực hiện những dự án thực tế cùng sự hướng dẫn, giúp đỡ từ thầy cô và bạn bè giúp các bạn có thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Cùng tham khảo thêm một số hình ảnh về giao diện web bán hàng công nghệ của bạn Văn Viễn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *