Sinh viên FPoly Cần Thơ trổ tài thiết kế tại gameshow “Quý Mão chào Xuân”

9:21 13/01/2023

Ngày 5/1 vừa qua, bộ môn Kỹ năng mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức gameshow “Quý Mão chào Xuân” với mong muốn mang không khí, vẻ đẹp truyền thống của Tết cổ truyền tới gần hơn với các bạn sinh viên.

Hòa trong không khí chào đón Tết Quý Mão 2023, bộ môn Kỹ năng mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức gameshow “Quý Mão chào Xuân” nhằm giúp các bạn sinh viên có được thời gian giải trí, vui chơi sau những giờ học căng thẳng, cảm nhận không khí Tết đang đến gần đồng thời có cơ hội truyền đi thông điệp ý nghĩa tới người thân, bạn bè của mình.

Không chỉ vậy, cuộc thi cũng giúp các bạn trẻ trau dồi được nhiều kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thực hành, thể hiện những ý tưởng, sáng tạo, giao lưu, cởi mở hơn.

Gameshow đã thu hút đông đảo sinh viên đăng kí tham gia theo nhóm với những cái tên rất dễ thương như: Nhóm Lô Tô, Nhóm Đồng Chí, Nhóm AE Cơ khí, Nhóm Adobee, Nhóm Cá Ngựa, Độc Lạ, Nhóm Famyly Bee, Nhóm Bún Đậu,… Tại cuộc thi, các bạn đã cùng nhau đưa ra những ý tưởng, tỉ mỉ cắt, dán, vẽ để đưa ra thông điệp cho nhóm.

Sản phẩm thiết kế của các nhóm sẽ được BTC chấm điểm, 5 đội có thiết kế đẹp nhất sẽ bước vào vòng trong để thi thuyết trình. Với phần thi thuyết trình, các bạn phải thể hiện được ý nghĩa thông điệp của ngày Tết cổ truyền thông qua sản phẩm của nhóm. Với tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu, các bạn sinh viên đã tìm hiểu rất sâu sắc về ý nghĩa ngày tết, không khí và ý nghĩa những màu sắc ấm áp, từ đó có phần trình bày tốt, mang lại cảm hứng cho BTC và khán giả tại hội trường.

Các bạn sinh viên với những sản phẩm tại gameshow

Ngoài ra, còn rất nhiều các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn của các bạn sinh viên khi tham gia cuộc thi, giao lưu thể hiện tài năng của mình, tạo nên không khí sôi động cho chương trình.

 

Bộ môn Cơ bản
Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *