Sinh viên FPoly Cần Thơ tự tin tham gia vòng chung kết cuộc thi “Mô hình xúc tiến cho sản phẩm C.P Fresh Shop”

16:33 08/08/2022

Ngày 1/8 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Mô hình xúc tiến thương mại cho sản phẩm C.P Fresh Shop” với 5 ý tưởng xúc tiến thương mại đến từ các bạn sinh viên thuộc bộ môn Quản trị Doanh nghiệp. 

Vòng chung kết cuộc thi “Mô hình xúc tiến thương mại cho sản phẩm C.P Fresh Shop” có sự tham gia của 5 đội thi gồm các bạn sinh viên K17 và K16 các chuyên ngành như Digital Marketing, Marketing & Sale… Với cách lựa chọn đề tài độc đáo cùng sự thể hiện mới lạ, các bạn sinh viên đã giành được những giải thưởng xứng đáng tại cuộc thi với tổng trị giá là 10.000.000 đồng cùng giấy khen.

Giải nhất: Đội 2 – Ý tưởng mô hình xúc tiến thương mại cho sản phẩm CP Fresh Shop thông qua CP Fresh Bread và C.P Dry Food
Giải nhì: Đội 1 – Omni channel – bán hàng đa kênh và tiếp thị đa điểm
Giải ba: Đội 1 – Mô hình xúc tiến thương mại cho sản phẩm thịt gà CP Fresh Shop700
  • 2 Giải khuyết khích: Đội 6 – Chiến dịch tìm hiểu nhu cầu và thúc đẩy mua từ các nhà hàng, khách sạn tại Cần Thơ đối với các sản phẩm thịt heo, thịt gà của CP Fresh Shop; Đội 7 – Dự án xúc tiến thương mại cho sản phẩm ức gà của hệ thống C.P Fresh Shop Cần Thơ

Với ý tưởng mô hình xúc tiến thương mại cho sản phẩm CP Fresh Shop thông qua CP Fresh Bread và C.P Dry Food, các bạn sinh viên đội 2 đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân tại cuộc thi. Các thành viên đã lấy ý tưởng mô hình này từ việc trở thành đối tác tiêu thụ sản phẩm của C.P Fresh Shop thông qua việc bán bánh mì xíu mại và làm chà bông từ thực phẩm của nhãn hàng. Các công thức làm xíu mại, chà bông do chính thành viên nhóm suy nghĩ, chế biến cho phù hợp với khẩu vị tệp khách hàng các bạn hướng đến là sinh viên.

Sản phẩm chà bông và xíu mại trứng muối được các bạn tự làm

Xuất sắc với vị trí về nhì, đội 1 với ý tưởng kênh bán hàng, tiếp thị đa điểm là gây ấn tượng, đánh dấu sự trưởng thành về ý tưởng, khả năng làm việc nhóm và sự sáng tạo, biết áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế bằng việc xây dựng một trang web bán hàng với thiết kế ấn tượng hiện đại. 

Sinh viên trình bày ý tưởng tại cuộc thi

Dù dừng lại ở giải Ba và giải khuyến khích nhưng 3 đội còn lại đã có bước đầu đã có những bước tiến đầu tiên cho những ý tưởng khởi nghiệp của mình trong tương lai.

Đánh giá về tiềm năng của các bạn sinh viên tại cuộc thi, Đại diện C.P Fresh Food chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng về ý tưởng của các bạn sinh viên, rất cám ơn quý nhà trường đã tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với những ý tưởng trẻ này, từ đó giúp chúng tôi có thêm nhiều mô hình xúc tiến thương mại hơn”. 

Ban giám khảo có mặt tại cuộc thi

Với tiêu chí Thực học – Thực nghiệp, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đang ngày càng được tạo cơ hội tham gia nhiều hoạt động thiết thực với sự có mặt của doanh nghiệp. Đây là một cơ hội để sinh viên chạm trán với các công ty, tập đoàn lớn, dùng chính khả năng của mình để chinh phục nhà tuyển dụng, từ đó tăng cao khả năng tìm kiếm việc làm. 

Qua cuộc thi, mong rằng, các bạn sinh viên đã được học hỏi rất nhiều về cách xây dựng một thương hiệu, xác định mục đích kinh doanh cũng như đưa ra những kế hoạch Marketing. Chúc các bạn tìm được nguồn cảm hứng học tập vui vẻ, nhiều sáng tạo hơn nữa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *