Thiết kế Website thi trực tuyến – sản phẩm độc đáo, ấn tượng của sinh viên FPoly Cần Thơ

11:07 11/05/2022

Sản phẩm thiết kế Website thi trắc nghiệm QuizTest của nhóm sinh viên ngành Thiết kế Website tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ được đánh giá cao bởi tính thực tế, đáp ứng yêu cầu môn học.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Front-End Frameworks là một trong những môn học cần thiết dành cho khối ngành Thiết kế trang web. Thông qua môn học, các bạn sinh viên sẽ hiểu được tầm quan trọng của Front-End, thiết kế giao diện với Boostrap và lập trình giao diện với AngularJS.  

Để giúp sinh viên áp dụng những kiến thức về Front-End Frameworks đã học vào thực tế, giảng viên bộ môn đã giao cho các bạn bài tập nhóm với đề tài thiết kế website.

Theo đề bài của môn học, mỗi nhóm sinh viên sẽ xây dựng website thi trắc nghiệm trực tuyến sử dụng công nghệ Bootstrap và AngularJS với các chức năng đảm bảo những nội dung như: có đầy đủ danh mục quản lý thành viên như: Đăng nhập, Đăng ký, quên mật khẩu, đổi mật khẩu, sửa đổi thông tin tài khoản; các mục thông dụng như: Giới thiệu, Liên hệ, Góp ý, Hỏi đáp

Đáp ứng chính xác yêu cầu của đề bài, sản phẩm thiết kế website thi trắc nghiệm QuizTest do nhóm bạn sinh viên Phan Tường Văn, Hà Quang Dự, Nguyễn Thanh Lộc và Dương Ngọc Minh Huy ngành Thiết kế Website tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã mang lại tính ứng dụng, thực tế cao cùng những đánh giá tích cực từ phía giảng viên bộ môn.

Đánh giá về sản phẩm thiết kế Website thi trực tuyến của nhóm các bạn sinh viên, các thầy cô cho biết: “Sản phẩm thiết kế website của nhóm bạn Phan Tường Văn là sự thể hiện rõ ràng nhất về hiệu quả trong áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Hơn nữa, cá bạn đã làm việc nhóm rất hiệu quả, phân chia công việc rõ ràng cho từng thành viên thực hiện, đảm bảo công việc hoàn thành đúng deadline quy định. Sản phẩm này đã cho thấy tinh thần làm việc trách nhiệm, chỉn chu của các bạn.”

Cùng khám phá một số giao diện webiste của nhóm bạn Phan Trường Văn:

Website QuizTest có đầy đủ danh mục yêu cầu trong đề bài

Lối trình bày website dễ nhìn, khoa học

Một lần nữa, chúc mừng nhóm bạn Phan Tường Văn đã thành công thực hiện bài tập thiết kế website ứng dụng trong môn học Front-End Frameworks. Chúc các bạn luôn giữ vững phong độ này để có nhiều sự thể hiện tốt hơn ở các môn học tiếp theo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *