Thực tập tại Vinpearl Phú Quốc: Cơ hội rộng mở với 160 sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn

13:56 24/03/2022

Ngày 14/03, 160 sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn FPT Polytechnic Cần Thơ đã có mặt tại Vinpearl Phú Quốc để bắt đầu quá trình thực tập của mình.

Học tập tại FPT Polytechnic không chỉ được học lý thuyết chuyên ngành mà thực tập cũng được đầu tư kĩ lưỡng để đảm bảo sinh viên vừa có đầy đủ kiến thức chuyên ngành vừa có kĩ năng làm việc chuyên nghiệp. Thực tập còn là cơ hội để sinh viên có thể trải nghiệm thực tế môi trường làm việc, định hướng bản thân khi theo đuổi nghề mà mình đã lựa chọn.

Sinh viên bắt đầu chuyến “hành trình” thực tập tại Vinpearl Phú Quốc

Thực tập tại Vinpearl Phú Quốc mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội lớn nhưng đồng thời cũng là thách thức. Là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, Vinpearl Phú Quốc đòi hỏi nơi sinh viên phải vừa vững chắc kiến thức chuyên ngành vừa thành thạo kĩ năng nghiệp vụ.

Hiểu rõ được vấn đề, Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Cần Thơ đã tin tưởng và giới thiệu 160 sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn đến Vinpearl Phúc Quốc thực tập và trải nghiệm công việc của mình trong tương lai.

Cơ sở vật chất hiện đại ở Vinpearl Phú Quốc
Sinh viên trong trang phục nhân viên bắt đầu thực tập

Sau đại dịch Covid-19, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang dần được mở cửa trở lại, dự kiến đến giữa năm sau sẽ hoàn toàn tiếp đón khách nội địa và quốc tế. Thời điểm này sẽ là cơ hội rất lớn cho sinh viên vừa có chuyến thực tập tốt vừa thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp để có thêm bước tiến mới cho công việc tương lai.

Chúc 160 bạn sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn FPT Polytechnic Cần Thơ hoàn thành tốt khóa thực tập tại Vinpearl Phú Quốc!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *