Tour nhập môn tại Đà Lạt: Kỷ niệm đáng nhớ cùng sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPoly Cần Thơ

12:42 09/06/2022

Ngày 04 – 06/05 vừa qua, sinh viên K17 ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có tour nhập môn tại Đà Lạt với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Tour nhập môn kéo dài 2 ngày 1 đêm tại Đà Lạt chính là món quà chào mừng các bạn sinh viên K17 ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Đồng thời, đây chính là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu thêm về đặc thù ngành học, qua đó có những chuẩn bị kĩ càng cho công việc tương lai mai sau.

Tour nhập môn tại Đà Lạt của sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Đúng với mục đích của chuyến đi, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về ngành dịch vụ cũng như khám phá thêm nhiều điều mới tại các địa điểm tham quan nổi bật ở Đà Lạt. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức hoạt động team-building vô cùng sôi nổi. Các bạn trẻ đã tham gia hết mình và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

Các hoạt động teambuilding hấp dẫn

Bạn Cẩm Ly sinh viên lớp TG17301 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Nhờ có chuyến đi mà tụi em thân thiết với nhau hơn. Và cũng qua chuyến đi mà em được hiểu thêm một phần về ngành Du lịch em đang theo học, em còn được đến những nơi tham quan mà trước đó em chỉ đọc qua trong sách. Các anh chị dẫn tour và thầy cô đều rất nhiệt tình, hỗ trợ chúng em rất nhiều trong chuyến hành trình này. Em mong sắp tới sẽ có thêm những chuyến đi như vậy để em học hỏi được thêm nhiều điều.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc ấn tượng tại Tour nhập môn Đà Lạt nhé!

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành học hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ quan tâm tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Theo học tại trường, sinh viên không chỉ được học chương trình lý thuyết mà còn được đào tạo thực hành nghiệp vụ thường xuyên, tham gia tour nhập môn, tham quan doanh nghiệp, từ đó làm quen với không khí làm việc thực tế tại các khách sạn, nhà hàng, v.v, đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của nhà trường.

Buổi tham quan khách sạn Mường Thanh Centre Quảng Ninh
Talkshow dành cho sinh viên Quản trị khách sạn

Đặc biệt, trong kì thực tập, sinh viên sẽ được phòng QHDN hỗ trợ, giới thiệu thực tập tại các khách sạn, nhà hàng là doanh nghiệp đối tác chất lượng của nhà trường, nhằm đảm bảo đầu ra thành thạo kĩ năng chuyên môn. Sau tốt nghiệp, sinh viên vẫn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhà trường trong liên hệ doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm, từ đó giảm bớt nỗi lo không có việc làm sau khi ra trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *