Trải nghiệm buổi thực hành Nghiệp vụ Nhà hàng thú vị cùng sinh viên FPoly Cần Thơ

9:50 12/07/2022

Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có buổi thực hành Nghiệp vụ Nhà hàng đầy thú vị nhằm nâng cao kĩ năng chuyên ngành.

Với “dân” trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, kiến thức đầu tiên cần thuần thục chính là kỹ năng trải khăn bàn đúng tiêu chuẩn. Hiểu rõ điều này, trong khuân khổ môn học Nghiệp vụ Nhà hàng, bộ môn đã tổ chức buổi học thực hành đào tạo kỹ năng trải khăn bàn dành cho các bạn sinh viên. Thành thạo kĩ năng cơ bản này, các bạn sinh viên có thể tự tin trong việc setup bàn ăn đẹp và sang trọng hơn, đồng thời nâng cao mắt thẩm mỹ của bản thân.

Buổi học kỹ năng trải khăn bàn của sinh viên Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Đây là một hoạt động thiết thực và trải nghiệm thú vị với sinh viên. Trong tâm thế vui vẻ, hào hứng, các bạn sinh viên đã tích cực tham gia buổi học. Đa phần các bạn đều hiểu bài tốt, nắm bắt được các bước và kỹ thuật trải khăn theo tiêu chuẩn đã đề ra. Bên cạnh đó, một số sinh viên chưa thực hiện tốt như khăn bàn còn rơi chạm xuống sàn, thao tác gấp lại khăn chưa gọn.

Bằng tinh thần học hỏi, không ngại khó, các bạn sinh viên đều có những chia sẻ tích cực sau buổi thực hành đầy thú vị. Bạn Tâm, sinh viên lớp HM17302 cho biết: “Trước đây em cứ nghĩ trải bàn thì cứ phủ khăn bình thường, nhưng sau các buổi học được giảng viên hướng dẫn, em đã biết việc trải khăn bàn cũng cần đúng kỹ thuật và cần sự tỉ mỉ rất nhiều. Buổi học đã giúp em cải thiện thêm những kỹ năng cơ bản, trau dồi thêm những điều mới cho ngành nghề sau này của mình”.

Với tiềm năng du lịch của nước ta, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dần trở nên thu hút và là một ngành học “chiến lược” trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu học tập từ các bạn học sinh, sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic không ngừng cập nhật những mô hình sáng tạo mới và những trải nghiệm thực tế trong chương trình học mang tính tiên phong và hiện đại, giúp sinh viên nâng cao tay nghề và có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường. Và những buổi học thực hành thực tế là một ví dụ điển hình tạo nên thương hiệu cho sinh viên FPT Polytechnic.

Cùng xem thêm những hình ảnh ấn tượng tại buổi học nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *