Trải nghiệm dẫn tour thực tế tại Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam của sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPoly Cần Thơ

11:54 09/06/2022

Vừa qua, sinh viên lớp TG16301 tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã có buổi thực hành dẫn tour đầu tiên tại Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam. Cùng nhìn lại trải nghiệm thú vị này nhé!

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam là một trong những điểm tham quan du lịch tâm linh nổi tiếng tại Thành phố Cần Thơ, là nơi thích hợp cho du khách khám phá về văn hóa kiến thức về Phật Giáo nói chung và phái Thiền tông nói riêng tại miền tây.

Thực hành hướng dẫn viên du lịch là một trong những yếu tố cần thiết, là môn học thiết thực của Hướng dẫn viên du lịch, và đi thực tế là một hoạt động để sinh viên có thể hình dung rõ hơn về công việc trong tương lai của mình. Thông qua mỗi hoạt động được trải nghiệm thực tế này, các bạn cũng có thêm những trải nghiệm, trau dồi những kỹ năng cho bản thân trong công việc tương lai sau này.

Sinh viên lớp TG16301 thực hành dẫn tour trực tiếp tại địa điểm tham quan

Chỉ là thực tế tại điểm nhưng các bạn sinh viên lớp TG16301 đã rất nhiệt tình và thể hiện được phong thái của một người hướng dẫn viên, tuy vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng qua những giờ học thực hành tại điểm sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn và chuẩn về nghiệp vụ hơn.

Bạn Ngọc Diễm, sinh viên lớp TG16301 đã tham gia buổi trải nghiệm thú vị này chia sẻ: “Hôm nay được tác nghiệp thực tế khi đặt thân mình như một hướng dẫn viên thực thụ mới hiểu được cảm giác và nhận ra cái khó của ngành ra sao. Lần đầu làm chưa thực sự tốt nhưng sẽ cố gắng hơn vào những lần tác nghiệp sau này”.

Theo đuổi triết lý đào tạo “Thực học – thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic thường xuyên có những buổi học thực hành nhằm nâng cao kĩ năng chuyên ngành cho sinh viên. Đặc biệt với sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều buổi học thực tế cùng giảng viên đã có kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp, với những địa điểm thực tế. Vì vậy, với mỗi tiết học, sinh viên không chỉ học được thêm nhiều kiến thức, thực hành, mà còn nâng cao độ tự tin khi làm việc với doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *