Trần Minh Hiền – Chàng lớp trưởng gương mẫu, nhiều tài lẻ tại FPoly Cần Thơ

18:40 29/09/2022

Không chỉ là một lớp trưởng gương mẫu, Trần Minh Hiền – sinh viên PR – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ còn có thành tích tốt trong học tập, năng nổ tham gia hoạt động trong và ngoài trường cũng như là một “voice talent” nhận thu âm cho các phim hoạt hình, dự án quảng cáo,…

Tại FPT Polytechnic Cần Thơ, Trần Minh Hiền được thầy cô đánh giá là khá năng động, sáng tạo, hoạt ngôn, tích cực phát biểu trong các tiết học, học giỏi đều ở các môn. Ngoài giờ học trên lớp, cậu bạn còn là một voice talent, thu âm cho các phim hoạt hình, dự án quảng cáo, cũng như cộng tác thu âm quảng cáo, truyền thông sự kiện của Ban công tác học đường FPT Education.

Trần Minh Hiền có tham gia “Tích tịch tình tang” dưới tư cách là BTC

Tuy nhiên, để có được sự công nhận tài năng của mọi người, Hiền cũng trải qua rất nhiều khó khăn. Cậu bạn tâm sự: “Khoảng thời gian đầu đã rất áp lực với mình, nhưng nhờ sự vận động và ủng hộ từ gia đình, bạn bè và sự tư vấn của mọi người, mình đã vững bước trên lựa chọn của mình. Lúc đầu, mình dự định đăng ký vào ngành Đạo diễn – Trường ĐH Sân Khấu TP.HCM vì mình rất đam mê, yêu thích về phim ảnh.

Nhưng do nhiều lý do khách quan khác nên mình tạm gác lại. Sau khi tìm hiểu về FPT Polytechnic Cần thơ, mình được các anh chị bên Bộ phận tuyển sinh tư vấn dẫn tới việc mình quyết định chọn ngành PR & Tổ chức sự kiện để theo đuổi đam mê, vì mình cảm thấy ngành cũng có sự liên kết với ước mơ của bản thân”. 

Góc Studio và công việc thường nhật của Minh Hiền

Luôn nuôi dưỡng ước mơ của mình, khi vào học tại FPT Polytechnic Cần Thơ, Hiền không ngần ngại thể hiện sở thích và khả năng giọng nói của mình. Cậu bạn hết tập nói giọng người trẻ từ nam đến nữ cho đến giọng người già rồi trung niên. Ban đầu, việc tập luyện có chút cản trở, nhưng trong tinh thần của Hiền đã không hiện hữu hai chữ “bỏ cuộc”.

Bén duyên với cuộc thi lồng tiếng “Thanh âm diệu kỳ” – một chương trình do Netflix tổ chức lần đầu tại Việt Nam, được phát sóng trên kênh VTVCab4, Minh Hiền đã quyết tâm tham gia mà không mảy may suy nghĩ. Tuy chỉ dừng lại ở Top 60, nhưng chính cuộc thi đã đánh dấu chặng đường quan trọng, một hành trình mới mà cậu bạn không nghĩ tới. Với sự tự rèn luyện mỗi ngày, hiện tại, cậu bạn đã có thể lồng tiếng cho cả nhân vật nam, nữ từ già đến trẻ con.

Trần Minh Hiền từng lọt top chương trình “Thanh âm diệu kỳ”

Sau chương trình, Hiền đã nhận được một số công việc thu âm từ các khách hàng, dự án nhỏ để thử sức với nghề lồng tiếng. Các giảng viên trong trường khi biết đến niềm đam mê này của Hiền cũng ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi để cậu bạn phát triển khả năng. Không ngừng cố gắng, Hiền luôn nỗ lực tham gia các cuộc thi như “Thuyết trình đỉnh cao – Top Notch Presentation”, “Podcast Green Voice”, “Podcast Acecook”, “Vietnam International MC Contest”, “Giọng Vàng BlaBla”,… không chỉ để lấy giải thưởng mà còn để gặp gỡ nhiều chuyên gia và trau dồi bản thân. 

Đang ở học kì thứ 7, Minh Hiền đang cố gắng dành nhiều thời gian cho Dự án tốt nghiệp và và không ngừng tìm kiếm các cơ hội thực hiện đam mê, ước mơ của mình. Cậu bạn cho biết mình đang nỗ lực từng ngày để làm cân bằng việc học cũng như công việc bên ngoài. Với nhiệt huyết tuyệt vời như vậy, hãy cùng chúc cho Minh Hiền sẽ hoàn thành xuất sắc dự án tốt nghiệp cũng như gặt hái được nhiều thành công trong tương lai nhé! Chúc bạn may mắn!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *