Trau dồi kỹ năng cho sinh viên FPoly với Workshop:“Kỹ năng quay dựng video”

13:05 06/04/2022

Vào ngày 8/4 sắp tới, bộ môn QTKD sẽ phối hợp cùng bộ môn Thiết kế đồ họa tổ chức workshop “ Kỹ năng quay dựng video” dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Hiện nay, với sự bận rộn của cuộc sống nhiều người chọn cách xem video truyền tải thông tin hơn là đọc. Có thể nói nội dung dưới định dạng video đang trở thành xu hướng. Vì vậy, cơ hội trau dồi kỹ năng quay dựng video không thể bỏ qua. 

Khi nắm được những điều cơ bản trong quay dựng video, các bạn sinh viên chỉ cần rèn luyện sẽ nhanh chóng quay và dựng được một video cơ bản. Không những giúp các bạn sinh viên Digital Marketing trong công việc chuyên môn mà kỹ năng quay dựng video còn có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực cuộc sống. 

Thấy được tầm quan trọng của kỹ năng quay dựng video, bộ môn Quản trị kinh doanh phối hợp cùng bộ môn Thiết kế đồ họa tổ chức workshop “ Kỹ năng quay dựng video” với sự tham gia của khách mời: Thầy Lưu Thành Tâm – Giảng viên đồ họa.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian : 15h00 ngày 8/4/2022
  • Địa điểm : Hội trường FPT Polytechnic Cần Thơ

Các bạn sinh viên có đam mê hay đang muốn tìm hiểu về kỹ thuật quay & dựng video đừng bỏ lỡ chương trình thú vị này nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *