Tư vấn chuyên ngành và chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên ngành đồ hoạ

17:37 28/07/2020

Chiều ngày 23/7, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm về chuyên ngành đồ họa trong doanh nghiệp và chia sẻ những trải nghiệm thực tế nhằm mang đến cho sinh viên khóa 14.3 có được sự chuẩn bị tốt cho đợt thực tập vào kỳ cuối.

Các khách mời và giảng viên chuyên ngành có những chia sẻ về nghề nghiệp cho sinh viên

Tham dự chương trình có sự góp mặt của khách mời, ông Phạm Quang Vinh – Trưởng phòng Quản lý Chất lượng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm Thủy sản, ông Tạ Vĩnh Phúc – Giám đốc Công ty TNHH MTV  Đại Phước Vinh Về phía nhà trường có sự tham dự của anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám Đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, anh Phan Huỳnh Thành Lộc – Cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp, bên cạnh còn có sự tham dự của cô Trần Ngọc Quyên và thầy Nguyễn Thiện Vũ – Bộ môn Đồ Họa cùng hơn 70 sinh viên chuyên ngành.

Mở đầu chương trình, anh Phạm Quang Vinh đã truyền đạt tổng quát về vấn đề nhận thức an toàn vệ sinh thực phẩm, hiểu thế nào là an toàn thực phẩm trong đời sống hàng ngày, phương thức để có thể tuyên truyền tốt nhất những gì mong muốn. đồng thời nêu ra những sản phẩm truyền thông nổi bật về chủ đề an toàn thực phẩm thông qua các poster, hình ảnh,…

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ trong buổi talkshow

Thông qua dự án này, phía anh Phạm Quang vinh cũng mong muốn thời gian tới sinh viên Đồ họa sẽ cùng thực hiện đề tài có liên quan đến dự án, đây sẽ là cơ hội cho sinh viên có được đề tài và môi trường làm việc lý tưởng, phù hợp

Khách mời chia sẻ những thông tin hữu ích

Tiếp nối, anh Tạ Vĩnh Phúc đã có những chia sẻ cơ bản về quá trình làm việc bản thân anh, những phấn đấu và trải nghiệm, không chỉ phấn đấu trên nền tảng những gì đã học mà còn phải tiếp bước trên con đường hoàn toàn khác.

Những kiến thức từ thực tiễn, kinh nghiệm được đúc kết từ hai vị khách mời đã làm cho buổi trò chuyện trở nên thật ý nghĩa, tạo niềm tin và định hướng hơn cho việc học và kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Sinh viên được đặt câu hỏi nhằm giải đáp những thắc mắc về đề tài tốt nghiệp

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Thiện Vũ và cô Trần Ngọc Quyên đã truyền tải tới sinh viên phần quan trọng không kém là việc hướng dẫn và giải đáp thắc mắc kịp thời đến việc lựa chọn đề tài dự án tốt nghiệp cho sinh viên. Các bạn sinh viên đều đặt ra những câu hỏi xoay quanh việc lựa chọn đề tài, cách thức làm dự án, thời gian thực tập

Hy vọng, qua buổi talkshow này, sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Họa sẽ xác định và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân mình trong thời gian tới. Những chia sẻ quý báu đến từ doanh nghiệp sẽ là hành trang vững vàng giúp sinh viên tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội khi xin việc trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *