Tuần lễ định hướng tại FPoly Cần Thơ – nơi “truyền lửa” tới các bạn tân sinh viên

16:41 16/05/2022

Vừa qua, tuần lễ định hướng do Cao đẳng Polytechnic Cần Thơ tổ chức đã mang lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tới các bạn tân sinh viên khoá 18.2.

Tham dự tuần lễ định hướng, có thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, thầy Trần Minh Hùng – Trưởng Ban Đào tạo, và các thầy cô trưởng bộ môn đào tạo chính tại trường. Cùng toàn thể các bạn tân sinh viên khoá 18.2.

Tham gia chương trình này, các thầy cô đã chia sẻ những thông tin về ngành học, những thách thức và tiềm năng về ngành học mà sinh viên đã lựa chọn. Quãng thời gian 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang tới cho tân sinh viên những trải nghiệm thú vị, môi trường học tập năng động và nhiều màu sắc.

Phát biểu chào mừng tân sinh viên, thầy Trần Lý Anh Tuấn đã gửi lời chào và chúc mừng tân sinh viên đã gia nhập đại gia đình Cao đẳng FPT Polytechnic: “Chúc mừng các bạn đã đến với ngôi nhà chung mang tên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Thầy mong rằng các em sẽ có 2 năm 4 tháng học tập với kết quả thành công như mong đợi và tôi cũng hy vọng những gương mặt ngày hôm nay sẽ là những gương mặt thành công trong sự nghiệp sắp tới”. 

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ phát biểu buổi đầu tiên chào đón các bạn tân sinh viên khóa 18.2

Bên cạnh đó, các thầy cô cũng dành thời gian lắng nghe, chia sẻ cùng những ý kiến, cũng như những câu hỏi từ phía các bạn tân sinh viên. Giúp các em hiểu được về thông tin đào tạo, các chương trình, hoạt động trong quá trình học. Các thầy cô trưởng bộ môn cũng chia sẻ thêm những câu chuyện về nghề, về môn học giúp sinh viên hình dung ra môi trường học tập của mình, nhiều câu hỏi của sinh viên đã được giải đáp ngay tại chương trình.

Chia sẻ cảm nhận khi được tham gia chương trình, bạn Nguyễn Ngọc Ly – tân sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn cho biết: “Mình rất vui khi được các thầy cô và anh chị đi trước chào đón tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Qua buổi định hướng hôm nay, mình đã hiểu hơn về con đường mình đã chọn và có thêm động lực để hoàn thiện nó. Mình hy vọng bản thân sẽ có những ngày tháng đáng nhớ dưới mái trường này.”

Ngoài những thông tin được chia sẻ, các bạn còn có thời gian giải lao với bàn teabreak hoành tráng cùng tiết mục của các bạn sinh viên đang học tại trường.

Tiệc teabreak đặc biệt dành cho các bạn tân sinh viên
Tiếc mục trình diễn của bạn sinh viên trong trường

Đặc biệt, các bạn tân sinh viên còn được lắng nghe về kinh nghiệm thực tập của  thầy Nguyễn Thiện Thắng và thầy Phan Huỳnh Thành Lộc đến từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp trong talkshow “Sinh viên và chuyện về thực tập”. Qua đó các bạn có thể biết thêm về vấn đề thực tập của các bạn trong tương lai và những cơ hội việc làm khi ra trường của các bạn.

Chào mừng các bạn tân sinh viên K18.2 đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Hi vọng khoảng thời gian 2 năm 4 tháng học tập và làm việc tại trường, các bạn sẽ có những ngày tháng “học hết sức – chơi hết mình” và phát triển, thực hiện con đường mình đã chọn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *