15/06/2023 – Cần Thơ – Talkshow “Be True – Be Yourself on Social Media”

16:10 13/06/2023

Sắp tới (15/06), tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ sẽ diễn ra talkshow “Be True – Be Yourself on Social Media” – một chương trình tuyệt vời nhằm giúp các bạn sinh viên khám phá, chia sẻ về cách để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trên mạng xã hội.

Trong thời đại số hóa, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, việc quản lý bản thân và tạo dựng hình ảnh trên môi trường này lại không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Để giúp các bạn khám phá con đường định vị và xây dựng thương hiệu các nhân tốt, talkshow “Be True – Be Yourself on Social Media” đã được tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những người đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về việc xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Đó là các gương mặt:

  • Chị Nguyễn Nhựt Loan – Nhà sáng lập, cố vấn chuyên môn Hệ thống Spa khoa học Lona Home Spa và Cửa hàng Mỹ phẩm chính hãng LONA
  • Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ
  • Cô Nguyễn Thị Ngọc Yến – Trưởng môn Digital Marketing FPT Polytechnic Cần Thơ
Talkshow “Be True – Be Yourself on Social Media”

Hãy cùng tham gia Talkshow “Be True – Be Yourself on Social Media” để khám phá và truyền cảm hứng cho chính mình! Hãy đặt câu hỏi và tham gia cuộc trò chuyện với ba diễn giả. Hy vọng rằng thông qua sự chia sẻ và hỗ trợ của các diễn giả các bạn sinh viên có thể xây dựng một môi trường trực tuyến tích cực và thật sự phát triển cho bản thân.

Thời gian: 8h00, ngày 15/06/2023

Địa điểm: Hội trường (Tầng 1) – FPT Polytechnic Cần Thơ

Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *