Cập nhật xu hướng công nghệ mới cùng sinh viên FPoly Cần Thơ tại Talkshow “Tương lai của công nghệ Blockchain”

9:58 07/06/2022

Ngày 24/5 vừa qua, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có cơ hội cập nhật xu hướng công nghệ tại talkshow “Tương lai của công nghệ Blockchain”.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, Blockchain được xem là nền tảng cho công nghệ thông tin tương lai. Với khả năng chia sẻ dữ liệu minh bạch theo thời gian thực và tính bảo mật cao, Blockchain đang là xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực như thương mại và điện tử, chuỗi cung ứng, dịch vụ tài chính, tổ chức tài chính, nông nghiệp, giáo dục, y tế, Internet of Things (IoT).

Mong muốn cung cấp thêm nhiều thông tin, đồng thời định hướng lập trình cho sinh viên mới bắt đầu tìm hiểu về công nghệ Blockchain, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức Talkshow “Tương lai của công nghệ Blockchain” vào ngày 24/5 vừa qua. 

Talkshow “Tương lai công nghệ Blockchain”

Tham gia buổi nói chuyện trong vai trò là diễn giả Mr. Nguyễn Chí Công – Giám đốc công ty quản lý quỹ FundGo, Mr. Nguyễn Thượng Võ – CTO Delta Labs, Ms. Dâng Dâng – COO HanaGold đã có mặt để chia sẻ kiến thức và tính ứng dụng rộng rãi của công nghệ Blockchain trong các lĩnh vực đời sống và xã hội hiện nay tới sinh viên.

Đại diện các công ty, doanh nghiệp về công nghệ tham dự buổi nói chuyện

Trong buổi talkshow, sinh viên đã đặt câu hỏi để trao đổi với diễn giả về công nghệ Blockchain, điều này cho thấy các bạn rất quan tâm đến công nghệ Blockchain và mong muốn định hướng rõ bản thân trong công việc tương lai.

Sinh viên có buổi giao lưu cởi mở với chuyên gia

Kết thúc buổi talkshow, mong rằng các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức, đồng thời thêm rõ ràng trong định hướng ngành nghề của bản thân trong tương lai. Chúc các bạn có những giờ học bổ ích tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. 

Cùng “check” qua những hình ảnh tại buổi talkshow nhé!

Công nghệ thông tin hiện đang trở thành ngành học hấp dẫn tại các trường ĐH, CĐ, trong đó có Cao đẳng FPT Polytechnic. Đào tạo sinh viên với chương trình lý thuyết cập nhật theo xu hướng, song song là các buổi học thực hành, talkshow, workshop, đây chính xác là những gì Cao đẳng FPT Polytechnic đang làm cho sinh viên khối ngành CNTT, đúng với triết lí đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của nhà trường.

Talkshow dành cho sinh viên thuộc khối ngành CNTT
Buổi giao lưu chia sẻ về định hướng ngành CNTT và chia sẻ cơ hội thực tập việc làm tại FPT Software.

Không được trải nghiệm môi trường học tập năng động, sáng tạo, sinh viên còn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của nhà trường. Dù trong kì thực tập hay đã tốt nghiệp, các bạn vẫn sẽ được nhà trường giúp đỡ trong giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp công nghệ chất lượng, từ đó nâng cao kĩ năng chuyên môn, đảm bảo ra trường có việc làm ổn định.

 

Bộ môn Công nghệ thông tin

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *