Chiêm ngưỡng những tác phẩm ký hoạ thầy cô của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

21:00 28/11/2023

Có nhiều cách để các bạn sinh viên thể hiện được tình cảm của mình đến với những người dẫn lối của mình. Tại FPT Polytechnic Cần Thơ, một sân chơi độc đáo đó là cuộc thi “Ký họa tri ân” đã được tổ chức và thu hút đông đảo sinh viên hưởng ứng.

Sự kiện tạo cơ hội để các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của mình, thay lời muốn nói qua những món quà ý nghĩa để tri ân thầy, cô mình yêu mến nhân dịp ngày tết thầy cô. Các bạn sinh viên nồng nhiệt hưởng ứng với hơn 40 tác phẩm dự thi vượt xa con số dự kiến ban đầu.

Khi đón nhận những ký họa chân dung, thầy, cô không khỏi bất ngờ và hạnh phúc. Đây chính là giây phút các bạn sinh viên là người tiếp lửa, mang lại năng lượng cho thầy cô, để thầy cô luôn vững tay chỉ đường, dẫn lối.

Ngoài ra, trong chương trình còn có những gian hàng với những sản phẩm handmade do chính tay sinh viên thực hiện nhằm mục đích gây quỹ cộng đồng. Sinh viên sẽ sử dụng lợi nhuận để tổ chức chuyến tổ chức chuyến đi thiện nguyện. Bên cạnh đó có có tiết mục tôn vinh và trao giải cho hạng hội thao Bee Game, viết báo tường nhân ngày 20/11.

 

Chương trình diễn ra thành công rực rỡ và đầy ý nghĩa, trao được niềm vui không chỉ cho các bạn sinh viên mà cả những người chỉ đường dẫn lối, tiếp thêm năng lượng để các thầy, cô vững tay chèo con đò tri thức. Kết quả chung cuộc đã tìm ra những bức tranh ấn tượng nhất:

1 Giải nhất: Bạn Bạch Thái Toàn PC03224

1 Giải nhì: Bạn Ngô Phương Uyên PC02964

1 Giải ba: Bạn Phù Thị Tường Vy PC06534

2 Giải khuyến khích: Lê Hồng Như PC04853, Đặng Thị Hồng Yên PC04710

Cùng xem một vài hình ảnh sản phẩm của sinh viên nhé!

“Ký hoạ tri ân” đã thổi lửa, khích lệ cho các thế hệ sinh viên có được sự nhiệt huyết từ việc học đến các hoạt động ngoại khóa. Xây dựng hình ảnh sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ không chỉ năng nổ học tập, mà còn biết thể hiện tình cảm tri ân thầy cô, tham gia nhiệt tình hoạt động xã hội và giàu lòng nhân ái. Từ đó, sinh viên thấy được môi trường học tập là một môi trường tuyệt vời, năng động để đặt nền móng cho sự phát triển tương lai.

Giảng viên Đinh Thị Mỹ Linh 

Bộ môn Cơ Bản

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.