Chung kết “Solidworks toàn năng 2023” cấp toàn quốc: Đội tuyển Cần Thơ xuất sắc về Nhất

12:01 30/10/2023

Tại vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi “Solidworks toàn năng 2023”, các đội thi là sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ đã cùng nhau tranh tài, thể hiện kiến thức, kỹ năng ở các phần thi đầy gay cấn.

“Solidworks toàn năng 2023” là cuộc thi do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức với mong muốn cổ vũ đam mê nghiên cứu và thúc đẩy phong trào thi đua học tập của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí.

Tại vòng Chung kết toàn quốc diễn ra trong ngày 14/10 vừa qua, các đội thi gồm các bạn sinh viên FPT Polytechnic các cơ sở: Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ đã có cơ hội thể hiện kỹ năng, kiến thức để “về đích” với những danh hiệu xuất sắc.

Cuộc thi diễn ra theo hình thức tổ đội, mỗi đội có 5 thành viên, bao gồm 1 đội trưởng và 4 thành viên. Sau khi Ban tổ chức bốc thăm để chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 đề thi (tập bản vẽ cụm chi tiết hoặc cụm cơ cấu), các đội sẽ hoàn thành cùng một đề thi.

Không gian thi đấu của các đội thi sinh viên FPT Polytechnic TP HCM
Không gian thi đấu của các đội thi sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ
Không gian thi đấu của các đội thi sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

Các đội đã trải qua ba phần thi: Tiếp sức, Tăng tốc và Về đích trong 120 phút đầy gay cấn cùng với rất nhiều cảm xúc cuồng nhiệt. Kết quả chung cuộc như sau:

  • Giải Nhất: Đội Cần Thơ 1
  • Giải Nhì: Đội Hồ Chí Minh 1
  • Giải Ba: Đội Hồ Chí Minh 3
Đội Cần Thơ 1 xuất sắc “on top”
Giải Nhì và Giải Ba thuộc về hai đội thi sinh viên FPT Polytechnic TP HCM
Đội tuyển sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội nhận giấy chứng nhận tham gia cuộc thi

Xin chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại “Solidworks toàn năng 2023”! Chúc các bạn giành thêm nhiều danh hiệu tại các cuộc thi tiếp theo!

Bộ môn Cơ khí
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.