Có gì trong buổi gặp gỡ của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ và Công ty phần mềm iNET

10:53 14/07/2023

Sáng nay ngày 19/5 vừa qua, Công ty TNHH phần mềm iNET HCM đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ – chương trình giới thiệu ứng dụng tên miền ID.VN đến với các bạn sinh viên ngành CNTT (chuyên ngành Phát triển phần mềm và Lập trình Web).

Công ty TNHH Phần mềm iNET HCM cũng là công ty đã đồng hành từ rất lâu cùng bộ môn Công nghệ thông tin tại FPT Polytechnic Cần Thơ để cung cấp cho các bạn sinh viên các gói hosting free miễn phí tốc độ cao giúp cho các bạn sinh viên thực hành trải nghiệm trên môi trường thực tế trong quá trình học tập tại trường. 

Công ty iNET giới thiệu ứng dụng tên miền ID.VN

Tại chương trình, đại diện công ty iNET đã chia sẻ ứng dụng về tên miền ID.VN và tầm quan trọng của nó trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet giúp các bạn sinh viên tiếp cận với công nghệ trong quá trình học. Các anh chị chuyên viên tại iNET đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và hướng dẫn sinh viên về quy trình đăng ký tên miền id.vn một cách chi tiết và rõ ràng.

Phó giám đốc Công ty TNHH phần mềm iNET HCM – Lê Minh Quân chi sẻ về tên miền ID.VN

Ngoài ra, sự kiện còn mang đến cơ hội cho sinh viên khám phá và trải nghiệm các dịch vụ miễn phí tại iNET – một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ Internet. Các bạn đã được tham gia vào các hoạt động tương tác và thảo luận để hiểu rõ hơn về cách sử dụng tên miền id.vn và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại.

Kỹ thuật viên của iNET hướng dẫn sinh viên đăng ký tên miền ID.VN

Tại sự kiện đặc biệt lần này không chỉ giới thiệu tên miền ID.VN, mà còn mang đến ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh viên như tặng hosting miễn phí và có chương trình ưu đãi cho các bạn sinh viên khi muốn nâng cấp gói hosting free của mình.

Phó Giám đốc iNET tặng quà cho sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị nhân viên của iNET HCM

Chân thành cảm ơn anh Lê Minh Quân Phó giám đốc Công ty TNHH Phần Mềm iNET HCM đã đồng hành cùng trường và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được gặp gỡ và trao đổi trong sự kiện này. 

Bộ môn Công nghệ thông tin
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *