Cùng FPoly Cần Thơ gọi tên những cá nhân có thành tích xuất sắc tại học kỳ Summer 2022

12:23 21/10/2022

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã khép lại học kỳ Summer 2022 bằng buổi lễ vinh danh những sinh viên xuất sắc tại Trung tâm yến tiệc và hội nghị CN Dimond Palace. 

Buổi lễ “Golden Bee Award” là buổi lễ vinh danh những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc bao gồm: Ong vàng học kỳ Fall 2022, Top 50 sinh viên xuất sắc nhất ngành, học bổng khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thầy Trần Minh Hùng – Trưởng ban Đào Tạo cơ sở Cần Thơ trao các phần thưởng cho các bạn sinh viên tích cực tham gia phong trào trên app myFPL

Bên cạnh những thành tích về học tập và rèn luyện, chúng ta cũng không thể bỏ qua những thành tích về phong trào. Trong học kỳ này, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hân hạnh trao thưởng cho các cá nhân tích cực tham gia phong trào đã được thống kê trên hệ thống myFPL và các cá nhân tích cực tham gia các phong trào.

Danh sách sinh viên tích cực tham gia hoạt động sự kiện của nhà trường trên hệ thống myFPL gọi tên những sinh viên sau: Nguyễn Dương Cảnh (PC02677), Trần Hoài Bảo (PC03686), Trương Ngọc Ánh (PC02585) và Nguyễn Thị Thanh Tuyền (PC02892).

Bạn Trần Hoài Bảo chia sẻ: “Mình rất là vui và hạnh phúc khi nhận được danh hiệu “Sinh viên tích cực tham gia hoạt động sự kiện của nhà trường trên app myFPL”. Trong học kỳ Summer 2022, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm sau những ngày học tập vất vả”. 

Danh sách sinh viên tích đạt thành tích Phong trào Xuất sắc

Cả học kỳ vừa qua các bạn sinh viên đã rất nỗ lực trong học tập và tích cực tham gia các phong trào, sự kiện và hoạt động do bộ môn và nhà trường tổ chức. Không những vậy, các bạn còn đóng vai trò BTC trong một số sự kiện của nhà trường như ca hát, quản trò, cộng tác viên tổ chức teambuilding. Qua đó, có thể thấy, đây chính là lý do để các bạn xứng đáng được góp mặt trong buổi lễ vinh danh.

Thầy Nguyễn Trung Thành – Chủ nhiệm bộ môn DLNHKS chụp hình cùng các bạn sinh viên đạt thành tích Phong trào Xuất sắc

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Nhi – sinh viên đạt thành tích Phong trào Xuất sắc có gửi gắm đôi lời: “Khi nhận được danh hiệu “Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc” trong học kì Summer 2022, mình cảm thấy rất hạnh phúc. Tham dự những hoạt động do trường tổ chức không chỉ cho mình thêm nhiều kinh nghiệm mà còn là kỹ năng để phục vụ cho học tập; đồng thời mình còn nhận được cả giấy khen và danh hiệu nữa. Lựa chọn theo học FPT Polytechnic có lẽ là quyết định đúng đắn nhất trong hành trình thanh xuân của mình”.

Như vậy, buổi lễ vinh danh những sinh viên có thành tích tốt tại FPT Polytechnic Cần Thơ đã diễn ra tốt đẹp. Chúc các bạn sinh viên sẽ có được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong những kỳ học sắp tới!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *