Cùng sinh viên FPoly Cần Thơ trải nghiệm thực tế tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Cồn Khương Resort

11:10 21/07/2022

Vừa qua, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có cơ hội tham gia chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế đầy thú vị tại Cồn Khương Resort – Khu nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao. 

Lọt top những khu nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao đầy chất lượng, Cồn Khương Resort chính thức trở thành điểm đến tiếp theo trong chuyến tham quan trải nghiệm thực tế của các bạn sinh viên Quản trị khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Trong chuyến trải nghiệm, ngoài cơ hội sử dụng các dịch vụ tại Cồn Khương Resort, các bạn sinh viên còn được tham quan phòng ốc, khuôn viên resort cũng như học hỏi về cách sắp xếp, bày trí và phục vụ của nhân viên.

Bạn Trương Thanh Phong lớp HM18101 đã rất hào hứng sau buổi trải nghiệm đầy thú vị. Cậu bạn chia sẻ: “Những buổi học ngoại khóa như thế này vừa giúp em có cái nhìn thực tế hơn về chuyên ngành Quản trị khách sạn mà em đang theo đuổi, vừa cho em tích lũy thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Mong rằng, các giảng viên bộ môn cùng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chuyến đi tuyệt vời này hơn để chúng em học thêm kĩ năng trong chuyên ngành của mình.”

Theo đuổi phương châm đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ luôn lồng ghép những nội dung thực tế vào các buổi học nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế và từ đó tìm ra cho mình ngành nghề phù hợp nhất sau khi tốt nghiệp ra trường.

Các hoạt động như tham quan khách sạn, khu nghỉ dưỡng, buổi học thực hành kĩ năng luôn là những hoạt động hấp dẫn, nâng cao kĩ năng chuyên ngành của các bạn sinh viên, đồng thời cho thấy sự sáng tạo trong thay đổi phương pháp giảng dạy của hệ thống giáo dục FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *