Cuộc thi “Negotiator – Tuyệt chiêu đàm phán”: Sân chơi bổ ích cho sinh viên bộ môn Kinh tế tại FPT Polytechnic Cần Thơ

17:31 25/01/2024

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên viên bộ môn Kinh tế tham gia các hoạt động thực tế, trải nghiệm nhiều hơn với công việc của mình, bộ môn đã tổ chức cuộc thi “The Negotiator -Tuyệt chiêu đàm phán”. Đây là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của sinh viên chuyên ngành Marketing & Sales và Logistics. .

“The Negotiator -Tuyệt chiêu đàm phán” là sân chơi lý tưởng giúp sinh viên vận dụng kiến thức môn Kỹ năng đàm phán, đồng thời thể hiện sự tự tin, khả năng ứng phó các tình huống đàm phán thương lượng. Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời cho các bạn để học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và rèn luyện kỹ năng mềm, giúp các bạn chuẩn bị tốt cho sự nghiệp sau này.

Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi sinh viên có cơ hội giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ và có những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Các đội sẽ thể hiện khả năng hùng biện để giải quyết các tình huống đàm phám do ban giám khảo đưa ra. 

“The Negotiator -Tuyệt chiêu đàm phán” thu hút 13 đội thi đến từ chuyên ngành Marketing & Sales và Logistics. Sáu đội thi xuất sắc nhất vòng một sẽ bước vào vòng tranh tài đàm phán đối kháng. Cuộc thi được diễn ra với  2 vòng đầy thách thức cho các đội tham gia:

  • Vòng 1 “Hùng biện” sẽ diễn ra vào ngày 26/01/2024
  • Vòng 2 “Tuyệt chiêu đàm phán” sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2024

Cùng theo dõi cuộc thi để tìm ra những sinh viên tiềm năng trở thành các chuyên gia đàm phán trong tương lai. Chúc 13 đội sẽ có những màn so tài ấn tượng, xuất sắc, chứng minh được bản thân trong lĩnh vực của mình.

Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Thuỳ
Bộ môn Kinh Tế
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.