Đón chờ buổi giao lưu cùng Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vĩnh Lộc tại FPoly Cần Thơ

15:39 04/10/2022

Ngày 20/9 vừa qua, bộ môn Tự động hóa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã gặp gỡ đại diện công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vĩnh Lộc để thảo luận về buổi giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp sắp tới, nhằm giúp các bạn có định hướng ngành nghề rõ ràng trong tương lai. 

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vĩnh Lộc là nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ và giải pháp kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa – điện công nghiệp. Được thành lập từ năm 2015, công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vĩnh Lộc đã và đang đem đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cùng các giải pháp công nghệ tối ưu cho hầu hết các ngành công nghiệp tại miền Tây Nam Bộ như: xi măng, nhựa, giải khát, thức ăn chăn nuôi, xử lý chất thải, nhà máy nước, nhà máy thủy sản, nhà máy bún/phở, thang nâng hàng tự động,…

Chính vì vậy, công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vĩnh Lộc đã được bộ môn Tự động hóa tại FPT Polytechnic Cần Thơ ngỏ lời để trở thành khách mời của buổi chia sẻ với các bạn sinh viên ngành  sắp tới. Sau buổi thảo luận, hai bên nhà trường và doanh nghiệp đã thống nhất tổ chức buổi gặp gỡ với sinh viên sắp tới. Đến với buổi giao lưu, các chuyên gia của công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những bài học kinh nghiệm về cách học hiệu quả, kế hoạch định hướng để có một con đường đi vững chắc trong ngành kỹ thuật, tự động hóa trong tương lai.

Doanh nghiệp và nhà trường thảo luận về buổi gặp gỡ sắp tới
Bộ môn Tự động hóa gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vĩnh Lộc

Nghe đã thấy hấp dẫn rồi phải không? Các bạn sinh viên Tự động hóa FPT Polytechnic Cần Thơ hãy cùng đón chờ buổi nói chuyện với Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vĩnh Lộc sắp tới nhé! Rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ các bạn đấy!

Bộ môn Tự động hoá

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *