FPT Polytechnic Cần Thơ & CanThoWork ký kết hợp tác: Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

16:06 12/04/2022

Ngày 7/4 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và Công ty TNHH TMDV CanThoWork, cùng talkshow “Lộ trình phát triển sự nghiệp và cơ hội việc làm” đã được diễn ra với sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên.

Tham dự lễ ký kết, về phía CanThoWork có chị Cao Thị Ngọc Cưng – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành CanThoWork – Đơn vị tư vấn tuyển dụng hàng đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Về phía Nhà trường có sự tham gia của thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ, thầy Trần Minh Hùng – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Cần Thơ và thầy Lâm Hữu Phúc – Trưởng bộ môn Công nghệ kỹ thuật cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ.

Sự hợp tác giữa FPT Polytechnic & CanThoWork hứa hẹn mở ra cơ hội việc làm, thực tập, hoạt động trải nghiệm, tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ. Hơn hết, đó là hoạt động đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Ngay sau lễ ký kết, các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ còn được tham gia Talkshow “Lộ trình phát triển sự nghiệp & cơ hội việc làm”, chương trình “độc quyền” định hướng cho các bạn sinh viên K16.3 chuẩn bị tốt nghiệp cuối năm 2022 này.

Theo đó, tại talkshow, các bạn sinh viên đã được giao lưu, tiếp thu những kinh nghiệm từ các các vị khách mời đến từ CanThoWork và các thầy cô FPT Polytechnic Cần Thơ. Theo đó, các khách mời đã giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về những tiêu chí của nhà tuyển dụng; Viết CV ra sao và phỏng vấn thế nào?; Doanh nghiệp cần lao động có trình đọ, bằng cấp ra sao?; Mức lương khởi điểm, chế độ bảo hiểm, phúc lợi của doanh nghiệp dành cho người lao động hiện nay thế nào?; v.v…

Tận tình giải đáp, chi tiết trong từng câu trả lời, các bạn sinh viên Cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ đã kịp thời cập nhật kiến thức, tìm ra những điểm bản thân cần khắc phục để nhanh chóng đáp ứng tốt hơn những yêu tiêu chí tuyển dụng, yêu cầu việc làm từ phía doanh nghiệp.

Tiến tới ký kết hợp tác và tổ chức thành công talkshow này, lợi ích thực tế mà các bạn sinh viên đạt được là vô cùng tích cực, khai phá tiềm năng bản thân, mở thêm những cánh cửa mới cho sự nghiệp phía trước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *