FPT Polytechnic Cần Thơ cùng Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN CASTA ký kết thoả thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực

14:33 10/03/2022

Ngày 8/3 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cùng Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học & Công nghệ CASTA đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trung tâm Ứng dụng tiếng bộ Khoa học & Công nghệ CASTA có đại diện là bà Nguyễn Thị Tú Quyên – Giám đốc Trung tâm, về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ có sự tham gia của thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ và thầy Trần Minh Hùng – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Cần Thơ.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ cùng bà Nguyễn Thị Tú Quyên – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học & Công nghệ tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Phát biểu khai mạc, thầy Trần Lý Anh Tuấn thể hiện sự vui mừng và vinh dự khi 2 đơn vị cùng đồng hành, sát cánh , hỗ trợ các bạn sinh viên nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, cũng như tham gia thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp tại Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học & Công nghệ.

“Tôi hy vọng, sự hợp tác này sẽ tạo ra những con người xuất sắc, cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam, và đặc biệt là nền kinh tế, xã hội sau đại dịch Covid-19”, thầy Anh Tuấn kỳ vọng.

Đồng quan điểm về mục tiêu, định hướng hợp tác, bà Nguyễn Thị Tú Quyên cũng đặt kỳ vọng rất lớn vào sự hợp tác giữa Nhà trường và Trung tâm. “Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội học tập, thực hành tốt hơn, trau dồi kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho sự nghiệp cũng như mở ra cơ hội cho bản thân trong bối cảnh hội nhập quốc tế”, bà Tú Quyền nhấn mạnh.

Chia sẻ thêm tại Lễ ký kết, thầy Anh Tuấn cho biết, “FPT Polytechnic đã và đang theo đuổi phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, môi trường làm việc tại Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học & Công nghệ CASTA thực sự rất chuyên nghiệp và hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm quý báu dành cho các bạn sinh viên, qua đó, các bạn sẽ tự tin hơn, năng động hơn và sớm có định hướng phát triển bản thân tốt hơn”.

Cũng tại buổi lễ, các bên đã cùng trao đổi, chia sẻ thông tin về mục tiêu, phương hướng hợp tác về, khai phá tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên để củng cố, nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Nhà trường – Doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian qua, thực hiện phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, với mục tiêu đem tới cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ những cơ hội trải nghiệm, thực tập, làm việc chất lượng nhất, phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Cần Thơ đã và đang nỗ lực xây dựng, phát triển mối quan hệ hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp tại nhiều lĩnh vực.

Liên kết Nhà Trường – Doanh nghiệp là xu hướng phù hợp với nhu cầu thực tế từ nền kinh tế, xã hội, đặc biệt trong bối cảnh cách mạng 4.0 và hội nhập quốc tế thời gian qua, trong đó, các bạn sinh viên sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất trong quá trình học tập, định hướng và phát triển bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *