FPT Polytechnic Cần Thơ tham gia Triển lãm Công nghệ thông minh tại Việt Nam (OCTF 2023)

15:59 28/09/2023

Vừa qua, đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã vinh dự nhận lời mời tham gia trải nghiệm Triển lãm Công nghệ thông minh tại Việt Nam (OCTF 2023). Đây là cơ hội tốt để nhà trường có thêm nhiều cái nhìn mới về công nghệ cũng như tìm kiếm thêm nhiều đối tác tiềm năng trong thời gian tới.

Triển lãm công nghệ thông minh (OCTF 2023) được Công ty TNHH Triển lãm quốc tế Quảng Đông thực hiện tại Hội trường B2 – Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Triển lãm có tổng diện tích hơn 5000m2 với hơn 200 gian hàng trưng bày cùng hàng ngàn sản phẩm công nghệ tiên tiến đến từ các doanh nghiệp từ Châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng.

Sự kiện được tổ chức nhằm xúc tiến thương mại, giúp các doanh nghiệp trong nước tiếp cận được gần hơn với các sản phẩm chất lượng cao, tham khảo thị trường trong nước, và đặc biệt hơn là gặp gỡ các đối tác.

Các sản phẩm được trưng bày tại đây gồm có: linh kiện và phụ kiện điện tử, khu triển lãm nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp các thiết bị thông minh và hệ thống phần mềm, thiết bị in 3D, máy dệt, máy nguyên liệu dệt,…

Nguồn ảnh: Facebook Triển lãm công nghệ thông minh tại Việt Nam 2023 – OCTF

Đến tham dự buổi triển lãm gồm các hiệp hội ngành nghề và công ty thành viên, gần 300 các khu công nghiệp đã đến tham quan sự kiện và đặc biệt hơn, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ vinh hạnh được mời tham dự sự kiện lần này.

Đại diện FPT Polytechnic Cần Thơ tham dự sự kiện là các cán bộ phòng QHDN và giảng viên bộ môn, gồm:

  •  Anh Phan Huỳnh Thành Lộc – Trưởng phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ
  • Anh Nguyễn Thiện Thắng – Cán bộ phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ
  • Anh Nguyễn Trần Thanh Phi – Cán bộ phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ
  • Thầy Trần Ngọc Sơn – Giảng viên bộ môn Cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ

Anh Phan Huỳnh Thành Lộc – Trưởng phòng QHDN trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ chia sẻ: “Đây là cơ hội tốt để nhà trường có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều kiến thức về lĩnh vực, đặc biệt hơn là tại đây, trường có thể mở rộng thêm mạng lưới đối tác, tăng khả năng việc làm cho sinh viên và giúp sinh viên có thêm được nhiều cơ hội trải nghiệm tại các doanh nghiệp mới”.

Đại diện FPT Polytechnic Cần Thơ tham gia Triển lãm Công nghệ thông minh tại Việt Nam 2023

Phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.