Gắn kết như thầy trò Tự động hóa FPT Polytechnic Cần Thơ – đồng hành “mọi lúc mọi nơi” không chỉ trên giảng đường

13:31 30/11/2023

Tại bộ môn Tự động hóa – trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ, cả giảng viên và sinh viên không chỉ hòa mình vào không khí học thuật và sự sáng tạo trên giảng đường mà còn kết nối với nhau nhiều hơn thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp như thể dục, thể thao.

Giảng viên và sinh viên Tự động hóa – FPT Polytechnic Cần Thơ trong một giờ lên lớp.

Đồng hành trên giảng đường

Giảng viên và sinh viên ngành Tự động hóa không chỉ là những người hướng dẫn và học viên, mà còn là đồng đội trên con đường chinh phục kiến thức. Sự tương tác mở cửa giữa giảng viên và sinh viên không chỉ giúp dễ dàng truyền đạt kiến thức mà còn tạo nên môi trường học tập tích cực.

Các buổi thảo luận, hội thảo và các dự án nghiên cứu chung trên trường lớp luôn là cơ hội để cả giảng viên và sinh viên đều học hỏi, quan tâm lẫn nhau. Sự sáng tạo và tư duy logic được kích thích qua mỗi bài giảng và bài thực hành, tạo nên một môi trường học tập năng động và phát triển.

Không chỉ trên lớp mà ngoài giờ học thậm chí đêm khuya, các giảng viên FPT Polytechnic Cần Thơ cũng không ngại ngần mà tận tình giúp đỡ các bạn sinh viên giải đáp các thắc mắc trong quá trình hoàn thành bài tập hay dự án. Chính sự gắn kết ấy đã giúp cho tình cảm của giảng viên và sinh viên không đơn thuần chỉ là tình thầy trò mà còn là những người bạn đồng hành cùng nhau trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

Đồng hành trong cả việc rèn luyện sức khỏe

Để tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, không chỉ trên giảng đường mà còn ở ngoài sân cỏ, giảng viên và sinh viên ngành Tự động hóa FPT Polytechnic Cần Thơ cũng thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động vận động. Trong đó, bóng đá không chỉ là một trò chơi, mà còn là cầu nối tốt nhất để tạo ra sự gắn kết.

Các buổi tập luyện, giải đấu và các hoạt động thể thao không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra sự đồng thuận và sự hiểu biết sâu sắc giữa giảng viên và sinh viên. Từ việc thi đấu cho đến việc cổ vũ, mọi người đều có cơ hội để thể hiện tinh thần đồng đội và lòng đam mê chung đối với môn thể thao yêu thích.

Chúc cho sự gắn kết của đội ngũ giảng viên và sinh viên tại FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ còn bền chặt hơn nữa trong tương laI!

Bộ môn Tự động hóa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.