Giờ học setup buồng phòng khách sạn của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ có gì vui?

17:29 27/04/2023

Không chỉ học cách gấp khăn, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ còn được học cách setup buồng phòng theo nhiều chủ đề khác nhau, đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Trong môn thực hành nghiệp vụ lưu trú nâng cao, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tại FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ được trang bị kiến thức về các quy trình và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực lưu trú khách sạn như quản lý phòng, đặt phòng, chăm sóc khách hàng, hậu cần và bảo trì khách sạn.

Trong đó, các bạn còn được học set up phòng cho khách theo chủ đề như sinh nhật, chào đón Khách VIP, tuần trăng mật, trang trí phòng dịp lễ hay set up phòng gia đình, phòng có trẻ em… để có thể đáp ứng nhu cầu công việc tại khách sạn nơi các bạn sẽ làm việc trong tương lai.

Không chỉ được học cách gấp khăn với đa dạng chủ đề, hình thù khác nhau, các bạn còn được học cách setup buồng phòng sao cho vừa đẹp mắt, vừa đúng với độ tuổi, sở thích của khách hàng.

Nếu như gấp khăn yêu cầu sự tỉ mỉ, khéo tay, vậy thì cách setup buồng phòng còn yêu cầu nơi nhân viên buồng phòng sự tư duy thẩm mỹ cao trước, sau đó mới đến sự khéo léo trong sắp xếp. Đó cũng là mục đích ra đời môn Thực hành nghiệp vụ lưu trú nâng cao dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tại FPT Polytechnic Cần Thơ.

Trong những môn học tới, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động, giúp các bạn trau dồi, nâng cao kỹ năng của bản thân để trở nên “lành nghề” trong tương lai.

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *