Hoạ tiết truyền thống Nhật Bản độc đáo trong sản phẩm Dựng hình với Maya 3D của sinh viên FPT Polytechnic

21:54 17/04/2024

Vừa qua, Võ Trí Toàn – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã gây ấn tượng với sản phẩm video mang đậm chất kiến trúc, văn hóa Nhật Bản trong môn “Dựng hình với Maya 3D”.

Trong học kỳ Spring 2024, vốn yêu thích đất nước mặt trời mọc đã lâu, Võ Trí Toàn nhanh chóng tham khảo ý tưởng từ những ngôi đền samurai của Nhật Bản với sự cổ kính và trang nghiêm đầy kì ý để thực hiện sản phẩm phục vụ cho bài tập “Dựng hình với Maya 3D”.

Trong video, Trí Toàn đã sử dụng đa dạng các chi tiết, có thể kể đến như Cổng Tozu, đền Samurai, Kiếm Katana, cây anh đào, đảo bay, rồng vàng và thuyền chuyến. Lấy bối cảnh vạn vật được xây dựng trên một hòn đảo bay và xung quanh là các hòn đảo, tất cả đã tạo nên cảm giác kỳ bí, hùng vĩ cho người xem khi quan sát.

Moodboard và storyboard thực hiện bởi Trí Toàn.

Đối với Trí Toàn, “Dựng hình với Maya máy xay” là một môn học thú vị và mới mẻ, cậu bạn chia sẻ: “Khi trải qua dự án, mình hấy bản thân còn yếu và cần phải cố gắn hơn nữa. Mình mong muốn bản thân sẽ chú ý các lỗi sai và phát huy hơn kiến thức cho các bài tập trong tương lai.”

Sản phẩm của Trí Toàn đã nhận được nhiều lời khen từ phía giảng viên hướng dẫn. Cùng chiêm ngưỡng thành quả của chàng trai tài năng dưới đây:

Giảng viên: Nguyễn Lữ Nhật Quỳnh
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.