“Home Coming 2023” – Cùng các cựu Bee FPT Polytechnic Cần Thơ về “nhà”!

11:13 31/08/2023

“Về nhà đi em” là lời nhắn nhủ mà “Home Coming 2023” gửi tới các bạn cựu sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ.

Lần đầu tiên tổ chức tại FPT Polytechnic Cần Thơ, “Home Coming 2023” khiến các bạn cựu sinh viên K14, K15, K16 nhà trường hứng thú, nhanh chóng gác lại công việc để quay về và ghé thăm thầy cô, bạn bè sau khi tốt nghiệp. Trong không khí vui mừng, tràn ngập kỷ niệm xưa, “Home Coming 2023” đã diễn ra khiến các bạn cựu sinh viên được dịp chia sẻ về những kỷ niệm khó quên, gặp lại thầy cô, bạn bè sau bao ngày xa cách.

Trưởng thành từ FPT Polytechnic Cần Thơ, các bạn cựu sinh viên đã và đang làm việc tại những công ty chất lượng và uy tín trong khu vực như Tổ chức giáo dục FPT, Viện thẩm mỹ MARU Cần Thơ, Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc, Siêu thị Sense City Cần Thơ, Công ty TNHH Sấu Con, Công ty Du lịch Nụ cười Mê Kông,… Tại “Home Coming 2023”, các bạn đều bày tỏ một sự kính trọng, lòng biết ơn tới ban lãnh đạo, các giảng viên nhà trường đã không ngại khó khăn, mệt mỏi để giúp các bạn trở thành những hình mẫu hoàn hảo mà chính bản thân cũng không ngờ tới.

Cựu sinh viên Nguyễn Trường Duy – Chuyên viên Marketing tại Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc chia sẻ: “Từ những kiến thức học được ở trường, hiện nay, mình có thể tự tin tổ chức một sự kiện với quy mô 500 người, tiếp tục vững bước trên hành trình làm nghề của mình. Về thăm trường, mình cảm thấy rất xúc động, vui mừng vì thấy được các bạn trẻ tại trường rất năng động, thầy cô năm nào vẫn còn “đầy lửa” với nghề. Cảm ơn và hy vọng trường sẽ ngày càng phát triển, “Home Coming” trong năm tiếp theo sẽ hoành tráng hơn nữa.”

Có vẻ như các bạn cựu sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ đều đang có một cuộc sống, công việc đáng ngưỡng mộ! Đó không chỉ là những ước mơ mà các bạn đã đặt ra khi họctập tại trường mà còn là mong muốn, nguyện vọng của ban lãnh đạo, các giảng viên. Chứng kiến các bạn thành công, có việc làm ổn định, hẳn thầy cô đều rất xúc động, tự hào! Mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục đi thật chắc, thật nhanh trên con đường công danh nhé!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.