Khi thầy cô lội bùn lấm lem, “lăn xả” hết mình với hoạt động teambuilding

17:16 01/12/2023

Ngày 19/11 vừa qua, nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Ban lãnh đạo trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong không khí vui vẻ thoải mái cho các cán bộ nhân viên – giảng viên tham gia. Tại đây các giản viên của bộ môn Công nghệ Thông tin đã có một ngày tham gia hoạt động vô cùng tích cực.

Tập thể FPT Polytechnic Cần Thơ tham gia hoạt động chụp ảnh checkin trước chương trình

Đã từ lâu, 20/11 được chọn là ngày truyền thống “Tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người công tác trong ngành giáo dục. Vào ngày này, cả xã hội và các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân với “Những người đưa đò thầm lặng”. 

Mỗi dịp 20/11 hàng năm, nhiều hoạt động kỷ niệm, tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo được tổ chức trang trọng trên khắp cả nước, thể hiện ý nghĩa tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi đó, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức chuỗi các hoạt động sôi nổi tăng thêm niềm vui, sự phấn chấn, kết nối tình đồng nghiệp.

Ngày 19/11/2023 lúc 15h, các Cán bộ nhân viên – giảng viên đã có mặt tại vó sông Farm ở số 45F – đường Trương Vĩnh Nguyên, Thường Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ để checkin trước khi tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Bộ môn Công nghệ Thông tin checkin tham gia hoạt động của trường

Sau đó tất cả các thành viên sẽ cùng di chuyển vào trong và thay trang phục bà ba để cùng tham gia các hoạt động ngoài trời, các trò chơi dân gian tại đây.

Cán bộ – giảng viên – nhân viên FPT Polytechnic Cần Thơ trong trang phục bà ba tham gia các hoạt động.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, tất cả mọi người cùng tham gia trò chơi bao gồm 2 trò chơi trên cạn là nhảy bao bố và chuyền bóng; 2 trò chơi dưới nước là giành bong bóng và bắt cá. Các trò chơi đòi hỏi các thành viên trong từng đội phải khéo léo kết hợp với nhau, sáng tạo ra cách thức chơi và chiến lược để có thể chiến thắng trong thời gian nhanh nhất. Các phần chơi vận động không chỉ thể hiện sự dẻo dai, nhanh nhẹn mà còn cho thấy tinh thần đoàn kết của từng thành viên trong mỗi đội.

Các thành viên hào hứng tham gia trò chơi Nhảy bao bố

Trò chơi chuyền banh đòi hỏi sự đoàn kết và khéo léo của các thành viên

Khi đã khởi động bằng các trò chơi trên cạn xong, các thành viên được huy động để tham gia tiếp các trò chơi dưới nước. Các trò chơi đòi hỏi tinh thần không ngại: không ngại khó, không ngại bẩn, không ngại ướt, không ngại va chạm và đặc biệt là không ngại mất “tình cảm” vì phải giành giật và làm bể các quả bóng của những đội khác. Các giảng viên nhân viên đã thể hiện rất tốt tinh thần này để mang đến cho bản thân cũng như đồng nghiệp các hoạt động trải nghiệm chân thật và vui vẻ nhất.

Các thành viên vui vẻ tham gia trò chơi giành bong bóng dưới nước.

Các đội hào hứng tham gia trò chơi bắt cá

Kết thúc các hoạt động ngoài trời, các cán bộ nhân viên cùng nhau tham gia bữa tiệc BBQ, tại đây các đồng nghiệp có thể quây quần bên nhau chuyện trò. Không khí thật ấm cúng như một đại gia đình. Đây cũng là dịp mọi người được vui chơi, nghỉ ngơi sau những lúc làm việc căng thẳng.

Các thầy cô quây quần bên nhau trong bửa tiệc ấm cúng.

Trong suốt thời gian bữa tiệc cũng có rất nhiều hoạt động, đặc biệt là phần thi ca hát của các phòng ban. Tại đây các CBNV-GV đã thể hiện được tài năng ca hát của mình như những ca sĩ thực thụ.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn (Giám đốc cơ sở) với tiết mục văn nghệ rất ấn tượng

Một số tiết mục văn nghệ dự thi mừng ngày 20/11

BTC trao giải thưởng thích khích lệ tinh thần các đội tham gia.

Kết thúc buổi hoạt động kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí vui vẻ  và thân mật, tin chắc rằng hoạt động ngày hôm đó cũng đã phần nào tiếp thêm năng lượng cho các cán bộ nhân viên giảng viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ để các thầy cô tận tâm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục vĩ đại của mình.

Nhân dịp ngày 20/11 xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả những ai đang làm công tác giáo dục nói chung và tập thể giảng viên của FPT Polytechnic Cần Thơ nói riêng – kính chúc các Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và năng lượng để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, vững bước trên hành trình “trồng người” đầy cao quý.

Giảng viên Huỳnh Thanh Hoàng

Bộ môn Công nghệ Thông tin

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.