Kiên Định: “Mình chọn FPoly Cần Thơ để mở ra cơ hội cho tương lai”

13:55 22/02/2022

Đó là câu chuyên của Kiên Định, anh chàng sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Khẳng định được năng lực của bản thân khi đảm nhận vị trí Leader & Founder của “Builingteam – Sự Kiện Tuổi Trẻ” thế nhưng, anh chàng tài năng này vẫn luôn mong muốn phát triển thêm những kỹ năng khác để tiếp tục theo đuổi đam mê tổ chức sự kiện.

Chọn lựa FPT Polytechnic Cần Thơ và trở thành sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện, Kiên Định đã cho thấy được sức trẻ, nhiệt huyết, khả năng vận dụng linh hoạt kinh nghiệm thực tế với kiến thức được giảng dạy trong suốt quá trình học tập.

Chia sẻ về câu chuyện của bản thân, Kiên Định cho biết, nhóm Tổ chức sự kiện do anh chàng này sáng lập hiện đang có 10 thành viên, mỗi người đảm nhiệm, phụ trách một công việc khác nhau. “Nhóm được chia làm 3 phần: Team Design, team Media và team Content. Để làm việc hiệu quả, các thành viên cần sự phối hợp ăn ý, cân đối thời gian và khối lượng công việc để đảm bảo hiếu suất hoạt động tại mỗi chương trình”.

Qua hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cái tên Kiên Định đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ trong và ngoài tỉnh. Đồng thời được nhiều cơ quan, tổ chức ghi nhận về những đóng góp tích cực tại các sự kiện lớn, nhỏ.

 

Đã có những thành công bước đầu, thế nhưng Kiên Định vẫn lựa chọn theo học chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic Cần Thơ để củng cố nền tảng kiến thức, trau dồi thêm những kinh nghiệm cần thiết để theo đuổi nghề.

“Mình chọn FPT Polytechnic Cần Thơ vì môi trường học tập, rất thực tế, rất chuyên nghiệp. Mức học phí vừa phải và sinh viên nhận được rất nhiều hỗ trợ, giúp đỡ từ thầy cô và các phòng ban chức năng. Đó là lý mà mình đã quyết định theo học tại đây”, Kiên Định chia sẻ.

Khẳng định một lần nữa về tầm quan trọng của môi trường học tập, Kiên Định nhấn mạnh, môi trường học tập tại FPT Polytechnic Cần Thơ rất năng động, nhiệt huyết và thú vị. Mặc dù bài tập, dự án khá nhiều, nhưng đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân rèn luyện bản thân. Về phía đội ngũ giảng viên, cũng là người đã đi làm, Kiên Định cho biết: “Mình thấy các thầy cô rất tâm huyết với sinh viên, kiến thức chân thực không phải bàn thêm vì rất sát với các công việc thực tế. Nêu chăm chỉ, chịu khó, các bạn sinh viên có thể vận dụng những kinh nghiệm mà thầy cô chia sẻ vào cuộc sống và làm nghề”.

Vừa đi học, vừa đi làm, chắc chắn, anh chàng này sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt là cân bằng thời gian giữa 2 việc, Kiên Định tâm sự: “Người làm nghề sự kiện sẽ có những lúc chôn chân ở góc vvawn phòng, vò đầu bứt tai để tìm kiếm ý tưởng… Cũng có lúc lại ‘cắm trại’ vài ngày ở một sân khấu đang setup dở dang, rồi tỉ mẩn với các trang bị âm thanh, ánh sáng. Lúc cao điểm, sự kiện trùng với lịch học, việc cân đối thười gian cũng không hề đơn giản. Có khi mình quên ăn, quên ngủ, bám sát kế hoạch, tuân thủ deadline, tránh tình trạng trì hoãn ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm. Sau một thời gian, mình cũng đã sắp xếp công việc tốt hơn để cân đối thời gian học và làm”.

Bên cạnh việc học tập, Kiên Định chia sẻ, bản thân rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội, hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ cùng tổ chức Phật giáo tại địa phương và các tỉnh lân cận. Mặc dù có vóc dáng bé nhỏ, thế nhưng anh chàng này được nhận xét là người hăng hái, luôn đi đầu, cống hiến hết mình tại các chương trình, hoạt động xã hội. Đây cũng là nguồn cảm hứng dành cho các bạn sinh viên khác đang theo học tại FPT Polytechnic Cần Thơ khi theo đuổi mục tiêu trở thành một người Chuyên nghiệp – Năng động – Nhiệt huyết.

Từ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày, anh chàng đã và đang có được những dấu ấn nhất định trên con đường học tập, được thầy cô đánh giá cao, được các tổ chức xã hội uy tín ghi nhận và góp phần truyền cảm hứng tới các bạn trẻ “dám nghĩ – dám làm”.

Hy vọng, quãng thời gian học tập dài 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ giúp Kiên Định có thêm những hành trang mới để tiếp tục dấn thân trên con đường theo đuổi đam mê.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *