FPT Polytechnic Cần Thơ cùng TechK ký kết hợp tác: Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

16:19 28/04/2022

Ngày 24/4 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Công nghệ TechK đã tổ chức lễ ký kết hợp tác thành công tốt đẹp. 

Mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành Cơ khí đồng thời nâng cao chất lượng nhân sự, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã cùng Trung tâm đào tạo Chuyển giao Công nghệ TechK đặt bút ký kết hợp tác tại Lễ tốt nghiệp 2022.

Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng FPT & Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Công nghệ TechK

Đứng trước nhiệm vụ tiếp thu và chuyển giao công nghệ CAD/CAM cho các doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ đào tạo chuyên sâu phần mềm thiết kế, chế tạo, gia công khuôn mẫu các sản phẩm cơ khí, dây chuyền sản xuất tự động hoá,.., TechK được kỳ vọng sẽ là môi trường thực tập và làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên FPT Polytechnic.

Với mục tiêu “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm, vì lợi ích và sự hài lòng của học viên và khách hàng” Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Công nghệ TechK đã xây dựng được uy tín thương hiệu, đồng thời giữ vững lòng tin từ đối tác thông qua phương châm “Cùng nhau phát triển”.

Mong rằng, đây sẽ là một môi trường học tập và rèn luyện thiết thực và hiệu quả cho sinh viên chuyên ngành Cơ khí, đặt dấu mốc nâng cao chất lượng đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *