Lộ diện 2 vị giám khảo “chất lừ” của “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic Cần Thơ

11:56 18/07/2023

Sắp tới, vị giám khảo nào sẽ “đổ bộ” vòng bán kết cuộc thi “Miss & Mister 2023”, diễn ra tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ? Hãy cùng khám phá ngay nào!

“Miss & Mister” là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho tài năng, tự tin và nét đẹp của sinh viên FPT Polytechnic, nhằm tạo ra sân chơi để các bạn có cơ hội thể hiện tài năng nổi bật, mang lại niềm vui và cơ hội phát triển trong nghệ thuật biểu diễn và công việc thiện nguyện trong cộng đồng.

Sắp tới, vòng bán kết “Miss & Mister 2023” diễn ra tại FPT Polytechnic Cần Thơ hứa hẹn sẽ là một trong những điểm “nóng”, thu hút nhiều khán giả trong và ngoài nhà Ong tới xem bởi sự xuất hiện của dàn thí sinh xuất sắc. Một phần không thể thiếu để làm nên sự công bằng cho cuộc thi chính là sự xuất hiện của dàn BGK “chất lừ”:

  • Chị Hà Bích Ngọc – MC kiêm BTV VTV5, Á hậu 3 “Doanh nhân VN Quốc Tế 2022”
  • Anh Minh Khắc – Á vương 1 “Man Of The Year 2022”, Á quân 1 “The Next Gentleman”

Chị Hà Bích Ngọc không chỉ được biết đến là Á hậu 3 cuộc thi Doanh nhân Việt Nam Quốc tế mà còn có bề dày đáng nể khi hoạt động nghệ thuật gần 20 năm với nhiều vai trò như BTV, MC, người mẫu, giảng viên… Với những kinh nghiệm thực chiến nhiều năm tại các cuộc thi, Á hậu Hà Bích Ngọc sẽ tìm ra được những gương mặt sáng giá cho Top 30 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết.

Giám khảo Hà Bích Ngọc

Từng xuất hiện trong nhiều dự án nghệ thuật, sau cuộc thi “The Next Gentleman”, Nguyễn Minh Khắc – Á quân 1 đã trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thành tích của Minh Khắc cũng khiến fan sắc đẹp “đứng ngồi không yên” khi chính thức trở thành Á vương 1 của cuộc thi “Man Of The Year 2022”. Góp mặt ở vị trí Ban giám khảo của “Miss & Mister 2023” lần này, Minh Khắc hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh những phần đánh giá công tâm nhất.

Giám khảo Minh Khắc

Thông tin vòng bán kết “Miss & Mister 2023”:

Thời gian: 18h, ngày 21/07/2023

Địa điểm: Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn vui lòng theo dõi tại Fanpage Miss & Mister – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Email: [email protected]

Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *