Ngắm những “bóng hồng” của bộ môn CNTT FPT Polytechnic Cần Thơ

10:31 30/10/2023

Trong cuộc thi ảnh “35 năm: Một nụ cười – Một hạnh phúc”, các “bóng hồng” của bộ môn CNTT tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã thể hiện những nụ cười rạng rỡ, niềm hạnh phúc và tự hào khi được là một phần của đại gia đình nhà FPT.

Nụ cười của niềm đam mê

Tại FPT Polytechnic Cần Thơ, không chỉ có nam giới mà nữ giới cũng có nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực công nghệ. Những “bóng hồng” bộ môn CNTT luôn mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng với công việc, không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển. Niềm đam mê ấy được thể hiện qua những nụ cười tươi tắn, rạng rỡ trên gương mặt của các nữ giảng viên.

Nụ cười của hạnh phúc

Tại FPT Polytechnic Cần Thơ, các nữ cán bộ – nhân viên – giảng viên luôn được tạo điều kiện để phát triển bản thân, được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Điều này đã mang lại cho họ niềm hạnh phúc và sự tự tin. Niềm hạnh phúc ấy được thể hiện qua những nụ cười tươi vui, tràn đầy năng lượng.

Nụ cười của sự sẻ chia

Không chỉ là những “chiến binh” trên mặt trận công nghệ, các “bóng hồng” bộ môn CNTT còn là những người phụ nữ giàu lòng nhân ái. Các nữ cán bộ, giảng viên luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia yêu thương với cộng đồng. Nụ cười của họ là nụ cười của sự sẻ chia, của niềm hy vọng.

Dưới đây là một số hình ảnh của những “bóng hồng” bộ môn Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Cần Thơ tham gia cuộc thi ảnh cuộc thi “35 năm: Một nụ cười – Một hạnh phúc”:

Giảng viên Võ Thị Hồng Đoan
Giảng viên Nguyễn Ngọc Khả Vy
Giảng viên Phan Huyền Trang
Giảng viên Lê Ngọc Đào
Giảng viên Trần Ngọc Hà
Giảng viên Phạm Huỳnh Ngọc
Giảng viên Trần Hoàng Lệ Chi

Những nụ cười của các “bóng hồng” bộ môn CNTT đã góp phần làm nên bức tranh đa sắc màu cho Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. Nụ cười ấy tự hào khi là một phần của đại gia đình nhà FPT, niềm tin vào một tương lai tươi sáng cho ngành giáo dục nước nhà.

Bộ môn CNTT
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.