Quản lý bán hàng Nội thất tiện lợi hơn với ứng dụng GreenHouse – một sản phẩm của nhóm sinh viên CNTT

17:48 30/11/2023

Dự án xây dựng ứng dụng quản lý bán đồ nội thất GreenHouse do nhóm sinh viên FamilyCoder, FPT Polytechnic Cần Thơ thực hiện, là một phần trong môn học Lập trình Java 5 – Spring Boot Framework. Ứng dụng này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tạo ra giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực thực tế. 

Đây không chỉ là một ứng dụng quản lý bán hàng đơn thuần mà còn là một công cụ toàn diện, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và bảo mật cho người dùng.

Nhóm sinh viên thực hiện gồm có 4 thành viên thuộc chuyên ngành Ứng dụng phần mềm:

  1. Lâm Diễm Thúy 
  2. Nguyễn Minh Thức
  3. Hồ Thị Vân Anh 
  4. Mai Văn Đạt
Giao diện của ứng dụng GreenHouse

Ứng dụng GreenHouse nhằm mục đích hỗ trợ các công ty nội thất tổ chức và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh một cách thông minh. Tính năng chính của ứng dụng bao gồm quản lý sản phẩm, đơn hàng, tích hợp thanh toán trực tuyến, thống kê và báo cáo. Những chức năng này giúp công ty dễ dàng quản lý thông tin sản phẩm, đơn hàng cũng như tương tác cá nhân hóa với khách hàng.

Giao diện quản trị của ứng dụng GreenHouse

Tính đến từng chi tiết, ứng dụng GreenHouse cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm nội thất bao gồm mô tả, hình ảnh và giá cả. Đồng thời, quản lý đơn hàng trở nên thuận tiện hơn khi có thể theo dõi trạng thái đơn hàng và số lượng sản phẩm còn lại.

Sơ đồ Use Case các chức năng của ứng dụng GreenHouse
Sơ đồ tổ chức của ứng dụng GreenHouse

Một điểm đáng chú ý là tính năng thống kê và báo cáo tự động, giúp công ty có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh, từ doanh thu đến số lượng sản phẩm bán ra và thông tin khách hàng tiềm năng. Điều này hỗ trợ quyết định chiến lược và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa ra chiến dịch tiếp thị hiệu quả.

Giao diện thống kê của ứng dụng GreenHouse

Nhóm sinh viên FamilyCoder không chỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật mà còn thể hiện sự sáng tạo và áp dụng công nghệ mới với Spring Boot framework. Sự kết hợp giữa tinh thần làm việc nhóm tốt và việc áp dụng quản lý dự án thông qua Trello và Git đã giúp các thành viên tối ưu hóa quá trình phát triển ứng dụng.

Với nền tảng vững chắc ở môn lập trình Java 5 – Spring Boot Framework, nhóm sinh viên FamilyCoder không chỉ tạo ra một sản phẩm xuất sắc mà còn chứng minh khả năng và sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bước chân vào thị trường lao động. Hy vọng rằng, trong những học kỳ tiếp theo, nhóm sinh viên sẽ tiếp tục tạo ra những dự án độc đáo, sáng tạo và vượt bậc!

Giảng viên Huỳnh Thanh Hoàng
Bộ môn Công nghệ thông tin
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.