Sản phẩm thiết kế đa truyền thông với Animate: Nét đẹp văn hóa vùng miền trong con mắt sinh viên FPoly Cần Thơ

5:41 09/12/2022

Trong bài tập môn Thiết kế đa truyền thông với Animate, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã xuất sắc thể hiện kỹ năng cách lồng ghép vẻ đẹp đất nước, dòng máu người Việt trong sản phẩm. 

Với những gì đã thể hiện trong các sản phẩm Thiết kế đa truyền thông với Animate, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa của FPT Polytechnic Cần Thơ đã nhận được đánh giá cao từ giảng viên hướng dẫn bộ môn – thầy Nguyễn Thiện Vũ.

11 bài tập xuất sắc đã “lọt mắt xanh” của giảng viên Nguyễn Thiện Vũ, đạt yêu cầu tối thiểu là có nội dung, bố cục, thiết kế và kịch bản motion. Sau đó, các bạn sinh viên đã làm chuyển động cho những thành phần đã thiết kế ra, kết hợp đi camera và dùng phần mềm Adobe Premiere để dựng thành một clip motion graphic 2D hoàn chỉnh và sống động.

Trong đó, hai sản phẩm “Trống Đồng”, “Moment In Soc Trang” của hai bạn sinh viên Trần Phúc Vinh, Lâm Hoàng Kiên đã được nhận xét là truyền tải rõ ràng vẻ đẹp đất nước, con người Việt bằng những hình ảnh quen thuộc, gần gũi hay vĩ đại, hào hùng. Hãy cùng xem lại hai sản phẩm này nhé!

Sản phẩm “Moment In Soc Trang” – Sinh viên Trần Phúc Vinh

Sản phẩm “Trống Đồng” – Sinh viên Lâm Hoàng Kiên 

Bộ môn Thiết kế đồ họa

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *