Sinh viên CNTT FPoly Cần Thơ thiết kế thành công phần mềm quản lý xuất nhập kho điện thoại

16:26 26/09/2022

Trong bài Assignment cuối môn Lập trình Java 3, bạn Nguyễn Phước Tài – sinh viên CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã thiết kế thành công phần mềm quản lý xuất nhập kho điện thoại, nhận về đánh giá cao từ giảng viên. 

Phần mềm Quản lý xuất nhập kho điện thoại là bài Assignment cuối môn Lập trình Java 3 của bạn Nguyễn Phước Tài – sinh viên lớp IT17302 tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Yêu thích điện thoại di động, Phước Tài đã biến niềm đam mê thành ý tưởng kinh doanh các dòng điện thoại của các hãng nổi tiếng hiện nay.

Để bắt đầu cho việc kinh doanh, cậu bạn đã xây dựng một phần mềm để quản lý xuất nhập kho sản phẩm gồm các phần: Home, Product, Warehouse, Receipt – Issue, Supplier, About us, Change password, Sign out – đầy đủ các chức năng của một ứng dụng quản lý xuất nhập kho và có thể đưa vào triển khai sử dụng thực tế. Đặc biệt, phần giao diện được Phước Tài đầu tư và thiết kế rất công phu, màu sắc đẹp và hiệu ứng bắt mắt.

Xuất sắc hoàn thành môn học Lập trình Java 3 với phần mềm quản lý xuất nhập kho điện thoại, bạn Phước Tài đã thành công trong việc chinh phục toàn bộ kiến thức của bộ môn. Trong những môn học tới, mong rằng, Phước Tài sẽ tiếp tục có được những sản phẩm thú vị, có tính thực tiễn cao và nhận thêm nhiều lời khen từ giảng viên nhé! Chúc bạn học tốt tại FPT Polytechnic Cần Thơ!

Lập trình Java 3 là môn học dành cho sinh viên CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Theo học môn này, các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện những kiến thức và kĩ năng:

  • Lập trình thành thạo với ngôn ngữ lập trình Java Swing,
  • Sử dụng thành thạo công cụ Netbeans thiết kế bố cục giao diện (layout)
  • Lập trình kết nối với cơ sở dữ liệu với Java
  • Lập trình chat và gửi email bằng Java

Bộ môn CNTT

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *