Sinh viên Cơ khí FPoly Cần Thơ “lên trình” môn Đồ gá khoan lỗ chỉ sau hai tuần học Tutor Online

17:16 05/10/2022

Chỉ sau hai tuần học môn Đồ Gá khoan lỗ trên Tutor online, các bạn sinh viên K17.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã cho thấy tiến bộ rõ rệt, hoàn thành bài tập xuất sắc, nhận được lời khen từ giảng viên. 

Nhằm hổ trợ, hướng dẫn, củng cố kiến thức, hoàn thành các bài Assignment môn học Đồ Gá khoan lỗ và giải đáp thắc mắc về môn học cho sinh viên, bộ môn Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức các buổi Tutor online dành cho các bạn sinh viên ngành Cơ khí K17.3 trên nền tảng Google meet. Hoạt động này đã và đang được diễn ra từ ngày 23/9 – 21/10, vào mỗi 19h30 đến 21h30 các ngày thứ sáu hàng tuần.

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí đang tham gia Tutor online

Thông qua buổi Tutor, Bộ môn Công nghệ kỹ thuật Cơ khí cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khoá K16.3 có thành tích học tập tốt giúp đỡ các bạn khoá sau. Đây cũng là cơ hội để các “đàn anh” được ôn lại kiến thức một lần nữa, đồng thời có thêm kỹ năng hoạt động giảng dạy, biết cách chỉ dẫn sao cho logic, giúp các “đàn em” khóa sau hiểu bài một cách thực tế hơn.

Bạn Vương Anh Khoa – Sinh viên K16.3 đang hướng dẫn các bạn sinh viên khóa sau

Sau hơn hai tuần học Tutor Online, các bạn sinh viên đã có sự thay đổi rõ rệt về kiến thức cũng như tiến độ hoàn thành bài lab, bài Assignment, không chỉ vậy, các bạn cũng biết cách phối hợp, hỗ trợ nhau học tập tốt hơn, trao đổi để hiểu biết rộng hơn. Chính không khí sôi nổi này đã khiến giảng viên bộ môn hài lòng, tự hào vì có học trò chăm chỉ, nhiệt huyết với các bài học và luôn hoàn thành công việc có trách nhiệm, đúng tiến độ.

Sản phẩm thiết kế của các bạn sinh viên

Cùng xem video mô phỏng môn Đồ gá khoan lỗ nhé!

Trong 2 tuần cuối cùng của buổi học Tutor Online môn Đồ Gá khoan lỗ, mong rằng, các bạn sinh viên K17.3 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí sẽ hoàn thành xuất sắc thêm nhiều bài tập hơn nữa, giúp cho bản thân có nhiều kiến thức cũng như dành được số điểm cao từ giảng viên nhé! Chúc các bạn có thời gian học tập tốt tại FPT Polytechnic Cần Thơ!

Bộ môn Điện – Cơ khí

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *