Sinh viên Cơ khí FPoly Cần Thơ trải nghiệm tính năng phần mềm AutoCAD

14:33 07/03/2023

AutoCAD được biết đến là ứng dụng phần mềm phát triển bởi Autodesk cho phép thiết kế và soạn thảo với sự hỗ trợ máy tính (CAD). Từ phần mềm này, người dùng có thể khái niệm hoá các ý tưởng, tạo ra các thiết kế và bản vẽ theo mức độ chính xác kỹ thuật cần thiết.

Để trang bị thêm những kiến thức hữu ích, phục vụ cho nhu cầu tìm việc làm sau này của các bạn sinh viên, Bộ môn Cơ khí Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức buổi Seminar với chủ đề “Khám phá phần mềm AutoCAD cùng sinh viên Cơ khí” nhằm hướng đến mục tiêu giới thiệu  cho sinh viên về phần mềm AutoCAD, các tính năng và các ứng dụng của AutoCAD trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng như: Cơ khí, Xây dựng, Nội thất, Kiến trúc, Ô tô, Hàng không… Như vậy, thông qua buổi Seminar, sinh viên hoàn toàn có thể hiểu và hình dung một cách rõ ràng về phần mềm mình đang sử dụng.

Ngoài việc lắng nghe những kiến thức cơ bản từ các thầy cô bộ môn, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn tận tình từ cách cài đặt phần mềm AutoCAD cho đến quá trình cài đặt. Thậm chí, sinh viên cũng được thao tác trực tiếp quá trình cài đặt để thành thạo các thao tác, giúp các bạn dễ dàng cài đặt khi có nhu cầu.

Đặc biệt hơn, trong thời gian cài đặt phần mềm, sinh viên cũng được hỗ trợ trực tiếp từ những đàn anh khóa trước, từ đó việc chia sẻ kinh nghiệm diễn ra một cách thuận lợi hơn, bổ trợ cho môn học AutoCAD trong block 2 kỳ Spring.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi Seminar “Khám phá phần mềm AutoCAD cùng sinh viên Cơ khí” nhé!

Các bạn sinh viên tích cực tham gia trong buổi Seminar
Sinh viên được các thầy trong BMCK hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD
Sinh viên K18.3 được đàn anh K16.3 hướng dẫn cài đặt phần mềm
Sinh viên được hướng dẫn và thao tác trực tiếp trên giao diện AutoCAD

Buổi Seminar của sinh viên Cơ khí đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc thầy và trò FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ cùng nhau gặt hái được nhiều thành tích tốt trong học tập!

Bộ môn Cơ khí
Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *