Sinh viên FPoly Cần Thơ chia sẻ bí kíp “lọt” vào mắt xanh của nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

0:54 02/05/2022

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn “dư sức” để có thể thu hút nhà tuyển dụng cho vị trí mà mình mong muốn. 

Nguyễn Phúc Trọng Nhân sinh viên chuyên ngành Digital Marketing khóa 15 tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Bạn đã may mắn được “lọt vào mắt xanh” của doanh nghiệp từ khi còn đi học cuối học kỳ 2 đầu học kỳ 3 tại trường.

Hiện nay, Trọng Nhân đang công tác vị trí trưởng phòng Marketing  tại Công ty TNHH Đầu tư Công Nghệ và Chuyển đổi số AlphaGroup. 

Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế cùng với tuổi đời non trẻ nhưng với tinh thần ham học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn cố gắng làm việc hết mình, Trọng Nhân đã rất may mắn nhận được sự hỗ trợ từ thầy cô giảng viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cũng như nhờ sự đào tạo sát sao của doanh nghiệp đã giúp chàng trai trẻ nhanh chóng nâng cao kỹ năng làm việc, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc. 

Chia sẻ về cơ hội may mắn có được vị trí việc làm như hiện nay, Trọng Nhân bộc bạch: “Khi em còn đang đi học may mắn được thầy cô giảng viên giới thiệu vào những dự án, công ty rồi từ đó em có cơ hội phát triển bản thân. Người đã dẫn dắt em những ngày đầu vào làm việc là giảng viên môn Truyền thông mạng xã hội của em”. 

Đại diện công ty đến chúc mừng Trọng Nhân trong ngày tốt nghiệp

Dành thời gian đi làm ngay từ những kỳ học đầu tiên nên còn đến 4 học kỳ nữa mới ra trường cũng gây nhiều bỡ ngỡ ban đầu cho Nhân từ việc cân bằng việc học, làm và xử lý công việc cá nhân. Đôi lúc có nhiều áp lực, mệt mỏi nhưng bạn chưa bao giờ bỏ cuộc.

Để bền bỉ trong công việc Trọng Nhân luôn biết lập kế hoạch cho bản thân theo trình tự, đặt ra những mục tiêu theo thứ tự ưu tiên để có được thành quả cuối cùng. “Thần chú” của Nhân trong công việc là phải luôn có sự trân trọng: trân trọng từng cơ hội thực hành, trân trọng từng bài học và kỹ năng được dạy tại trường. Không ngần ngại thể hiện điểm mạnh bản thân, dám thử thách và quan trọng là cần có thầy giỏi. 

Chia sẻ thêm về môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, Nhân tâm sự: “Đây là ngôi trường dạy cho em kiến thức, kỹ năng một cách thực tế, thiết thực nhất qua những dự án mang tính ứng dụng cao. Cũng là nơi giúp em có được cơ hội việc làm, có thể thăng tiến và phát triển được như ngày hôm nay, tất cả là nhờ vào sự nhiệt tình, giúp đỡ rất nhiều từ thầy cô”.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, với hơn 97,7% sinh viên ra trường có công việc ổn định cũng như rất nhiều sinh viên có thành tích xuất sắc, nổi bật đã có những sự phát triển thành công ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *