Sinh viên FPoly Cần Thơ hóa Bartender chuyên nghiệp qua khóa học nghiệp vụ bar

9:10 14/10/2022

Vừa qua, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có cơ hội tham gia lớp học thực tế về kỹ năng chuyên ngành tại bếp – bar Mrs. Tuyet.

Chuyến đi thực tế tới bếp – bar Mrs. Tuyet là một buổi học theo đúng phương châm “Thực học – Thực nghiệp” của các bạn sinh viên Quản trị kinh doanh tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Tại buổi học, các bạn sinh viên đã được tiếp thu, mở mang thêm một số kiến thức mới bởi chính những chuyên viên pha chế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy.

Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ thực hành nghiệp vụ

Xuyên suốt buổi trải nghiệm, các bạn vừa được học hỏi thêm nhiều điều, vừa được thưởng thức các loại đồ uống không cồn và có cồn. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với sinh viên nhà hàng bởi các bạn đã có thể phân biệt được rõ ràng các loại rượu mạnh, rượu mùi,…

Ngoài ra, các bạn trẻ còn được trải nghiệm mô hình kinh doanh quán cà phê sân thượng – mô hình được dự đoán sẽ là công cụ “hái ra tiền” trong tương lai cùng với đó là thực hành các phương pháp pha chế cơ bản, lắng nghe thêm một số tips “nhỏ mà có võ” từ nhân viên bếp – bar Mrs Tuyet.

Bạn Nhân – sinh viên lớp RM17301 chia sẻ: “ Mình rất háo hức tham gia buổi chia sẻ. Tuy đã được thầy cô chỉ dẫn và cung cấp kiến thức cơ bản trên lớp nhưng được trải nghiệm thực tế thế này, mình cảm thấy kiến thức “vào” nhanh hơn. Vừa được học vừa được thưởng thức, với một sinh viên Quản trị nhà hàng thì còn gì tuyệt vời hơn cơ chứ”!

Buổi ngoại khóa tại bar – bếp Mrs. Tuyết đã thành công đem lại nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên. Nhờ hoạt động trải nghiệm này, các “bartender” tương lai đã có dịp hiểu rõ hơn về việc nhận biết, phân loại các thức uống sang trọng. Đồng thời, nó còn là nền tảng khơi nguồn cảm hứng cho môn học thực hành nghiệp vụ bar tiếp theo cho lớp.

Các anh chị trong nghề nhiệt tình giúp đỡ các bạn sinh viên

Cảm ơn nhân sự bếp – bar Mrs Tuyet đã đồng hành cùng sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ trong buổi trải nghiệm vừa qua. Mong rằng, các bạn sinh viên đừng quên cố gắng thể hiện thật tốt để khoe những thành tích đã học được trong những buổi học tiếp theo nhé!

Cùng xem lại toàn cảnh buổi học nhé!

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *