Sinh viên FPoly Cần Thơ được đánh giá cao nhờ thiết kế phần mềm quản lý shop kinh doanh đồ thể thao

17:54 19/09/2022

Trong môn học Lập trình Java 3, phần mềm quản lý shop thể thao của bạn Nguyễn Minh Thức – sinh viên CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã trở thành một trong những sản phẩm tiêu biểu, nhận được đánh giá cao của giảng viên. 

Phần mềm quản lý shop kinh doanh sản phẩm thể thao là Assignment cuối môn Lập trình Java 3 của bạn sinh viên Nguyễn Minh Thức, sinh viên lớp IT17301 – CNTT tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Phần mềm có đầy đủ các chức năng cần thiết của một ứng dụng quản lý, có thể được ứng dụng vào thực tế nếu hoàn thành những bước cuối cùng để sử dụng. Với khả năng quan sát thực tế, cậu bạn đã áp dụng những gì bản thân thấy được từ các ứng dụng quản lý, cũng như hỏi thêm giảng viên để được góp ý, chỉnh sửa về phần trình bày trong phần mềm. 

Phần mềm quản lý shop kinh doanh sản phẩm thể thao của bạn Nguyễn Minh Thức
Chức năng đăng nhập, đăng xuất dành cho nhân viên và quản lý

Chức năng giỏ hàng thanh toán
Chức năng quản lý Giày, quần cáo – phụ kiện, bóng chuyền, lưới – túi
Chức năng Quản lý nhân viên, Quản lý hàng hóa, Quản lý khách hàng, Quản lý tài khoản

Tại FPT Polytechnic, khi theo học môn lập trình Java 3, các bạn sinh viên sẽ được học các kiến thức về:

  • Lập trình thành thạo với ngôn ngữ lập trình Java Swing
  • Sử dụng thành thạo công cụ Netbeans thiết kế bố cục giao diện (layout)
  • Lập trình kết nối với cơ sở dữ liệu với Java
  • Lập trình chat và gửi email bằng Java

Vào cuối kỳ của môn học, giảng viên sẽ đưa ra đề bài về thiết kế các phần mềm nhằm giúp các bạn có được trải nghiệm thực tế, tăng khả năng quan sát, vận dụng những gì đã học để tạo ra nhiều chương trình có thể áp dụng vào đời sống.

Với chương trình quản lý shop kinh doanh sản phẩm thể thao nhận về đánh giá cao của giảng viên, Nguyễn Minh Thức cũng như nhiều bạn sinh viên khác đã áp dụng thành công kiến thức bản thân học được để làm tạo ra những phần mềm có ích trong cuộc sống. Đây hẳn là sự thành công trong việc rèn luyện tính tự học của các bạn, đồng thời cho thấy tính hiệu quả trong chương trình giảng dạy “Thực học – thực nghiệp” của FPT Polytechnic Cần Thơ và thầy cô.

Mong rằng, trong thời gian tới, Nguyễn Minh Thức và nhiều bạn sinh viên khác sẽ sáng tạo nên nhiều phần mềm thú vị hơn, có cơ hội trở thành một trong những sản phẩm được đưa vào sử dụng trong đời sống.

Giảng viên Huỳnh Thanh Hoàng

Bộ môn CNTT – FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *