Sinh viên FPoly Cần Thơ tích cực tham gia giải chạy bộ gây quỹ vì cộng đồng

9:46 01/03/2023

Hòa chung không khí sôi nổi trong chuỗi sự kiện Tháng 3 xông pha của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc, các FPoly-ers Cần Thơ đều đang hăng hái tham gia “Poly Run” – Giải chạy mang ý nghĩa to lớn về bảo vệ môi trường.

Giải chạy “Poly Run” là hoạt động đầu tiên khởi động cho chuỗi sự kiện “Tháng 3 xông pha”. Giải chạy mang mong muốn lan tỏa thông điệp “35 năm bước chân hạnh phúc” và truyền tải những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Mỗi km chạy bộ của người tham dự sẽ đóng góp trực tiếp 1.000 đồng vào Quỹ công trình thanh niên tháng 3. Từ km thứ 10 trở đi, số tiền quyên góp mặc định được tính là 10.000 đồng.

Giải chạy bộ “Poly Run” diễn ra vào từ ngày 20/02 đến 29/03 năm 2023, là một sự kiện thể thao đầy thú vị và có ý nghĩa về môi trường. Không chỉ mang lại niềm vui và sức khỏe cho các vận động viên, “Poly Run” còn góp một phần nhỏ vào hoạt động gây quỹ để trồng cây xanh. Đây cũng là lý do khiến nhiều giảng viên, cán bộ, sinh viên FPT Polytechnic quyết tâm tham gia một cách nhiệt tình, hào hứng.

Tham gia “Poly Run”, các vận động viên không chỉ được trải nghiệm những giây phút thư giãn trong không khí trong lành mà còn có cơ hội góp phần vào việc cải thiện môi trường xung quanh chúng ta. Các đối tượng tham gia bao gồm cả sinh viên và cán bộ giảng viên, vì vậy, giải đấu cũng là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng.

Giải chạy “POLY RUN”

Nhằm tạo thêm động lực cho các bạn sinh viên, phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ dành tặng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cho 3 bạn có thành tích đứng đầu bảng xếp hạng, giải thưởng bao gồm:

  • Giải bức phá: 1 Giày Thể Thao Nam Biti’s Hunter Core Refreshing Collection Sonik Blue DSMH06700TRG
  • Giải chinh phục: 1 Tai nghe bluetooth Xiaomi Redmi Buds 3 Lite
  • Giải nỗ lực: 1 Bình giữ nhiệt Lock&Lock Metro Two Way 475ml – LHC4274
Phần thưởng giải chạy “Poly Run”

Đối tượng tham gia: Sinh viên, Cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ
Tải App Strava TẠI ĐÂY

Tải app STRAVA liền tay để tham gia chạy bộ cải thiện sức khỏe, đóng góp cộng đồng và nhận quà hấp dẫn nhé các FPoly-ers Cần Thơ ơi!!!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *